Cup châu Âu được tổ chức ở châu Á?Có thật

Cúp châu Âu, đã bị hoãn lại trong một năm, đã bắt đầu và đội Ý đã đánh bại đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc chiến công bố.Mặc dù nó được tổ chức vào năm 2021, nhưng nó vẫn được gọi là Cup châu Âu vào năm 2020. Cup châu Âu này không có chủ sở hữu chủ nhà nghiêm ngặt (tập trung ở một hoặc hai quốc gia), nhưng được tổ chức tại 11 thành phố nằm rải rác ở 10 quốc gia.Trong số 11 thành phố này, 10 thành phố châu Âu và thành phố khác là các thành phố châu Á.Một số trò chơi bóng đá châu Âu được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Istanbul là phía tây eo biển Bosptruce và cũng được coi là các thành phố châu Âu.

Các thành phố châu Á được tổ chức tại Cup châu Âu lần này là Baku, thủ đô của Azerbaijan. Baku không phải là lần đầu tiên tổ chức các cuộc thi hàng đầu của châu Âu. Trong trận chung kết UEFA Cup 2019, Chelsea đã đánh bại Arsenal 4: 1 trong Nội chiến Premier League và đá vào Baku. Một thời gian trước, hai quốc gia nội địa Armenia và Azerbaijan, để đấu tranh cho lãnh thổ, mối hận thù và báo thù của họ đã gây ra sự chú ý rộng rãi.

Một hiện tượng thú vị là Azerbaijan là người châu Á về mặt địa lý, nhưng giáp với Nga ở các nước châu Âu. Mặc dù Nga là một quốc gia châu Âu, nhưng có khoảng ba phần tư khu vực ở châu Á (Siberia và Viễn Đông). Azerbaijan nằm ở phía bắc của phía tây châu Á. Nó được kết nối với Georgia, cũng là một quốc gia da trắng ở phương Tây. Nó được kết nối với Nga ở phía bắc. Đây cũng là một trong những dòng phân chia địa lý của châu Á và châu Âu. Phía nam của Azerbaijan là Iran.

Azerbaijani giáp với kẻ thù chết người Armenia, và có một khu vực do Armenia thống trị, đó là Nagolo Karabak (Nakaka), gây ra xung đột. Phía đông nam của Armenia giống như một hành lang mảnh khảnh, được tách ra khỏi phần chính của Azerbaijan đến vùng đất bay của Azerbaijan Nishi. Azerbaijan có Nishi cắt hàng ngàn người, vì vậy nó có một biên giới rất ngắn với Thổ Nhĩ Kỳ, nhìn nhau trên sông Alas. Thổ Nhĩ Kỳ trong lịch sử đã giết chết người Armenia trong lịch sử, và Armenia và Thổ Nhĩ Kỳ gần như không thể giải quyết được kẻ thù. Thổ Nhĩ Kỳ và Azerbaijan có cùng niềm tin, cùng với Azerbaijan và Armenia, và Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ Azerbaijan.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8