Câu đố Champions League đã ở trong đội hình

Vào sáng sớm ngày 14 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng 18 của Premier League tiếp tục thi đấu.Trong ngày thi đấu này, Manchester City do Guardiola dẫn đầu đã mở ra thử thách của Brighton tại nhà.Mặc dù thủ môn Sanchez Sanchez, Sanchez đã ở trong lĩnh vực này và hoàn thành 5 giải cứu, đội chiến thắng vẫn là Manchester City.Với quả bóng chiến thắng của Fuden, Manchester City đã giành chiến thắng đối thủ với tỷ số 1-0.Nước hoa

Bây giờ, khi Manchester City đánh bại đối thủ này, Manchester City đã đứng thứ ba trong giải đấu.Điều làm cho người hâm mộ Manchester City thậm chí còn vui mừng hơn là màn trình diễn của đội bóng đúng của đội, Cantonelo, ngày càng trở nên thú vị hơn.Trò chơi này với Brighton đã thể hiện tài năng của mình và trở thành đội bóng của Manchester City.Sẵn sàng -N thành viên.

Dựa vào các kỹ năng chân rất tinh tế và những lợi thế của sức mạnh và tốc độ bùng nổ, Campslo chơi rất tự tin trên sân. Anh ta luôn dám lấy bóng và dám cố gắng vượt qua, để tác động đến tuyến phòng thủ của đối thủ ở bên cạnh. Trong toàn bộ trò chơi, đã có ba lần ở Cambialo, điều này đã phá vỡ hàng phòng ngự bên trái của đối thủ.

Sau khi nghỉ giải lao vào đội Brighton, Campusol cũng hình thành hai cú sút, đồng thời tạo ra 1 cơ hội mục tiêu. Như một nền tảng, hiệu suất của Campuchelo là mắt. Ngoài ra, ở cuối phòng thủ, khuôn viên cũng có thể giải quyết cuộc tấn công tấn công của đối thủ bằng cách đuổi theo nhanh chóng và các phong trào phòng thủ thông minh.

Trong 90 phút, Corn Silo đã thử hai lần đánh cắp tổng cộng hai lần, cuộc bao vây của cuộc bao vây và đường chuyền đã bị chặn ba lần. Chính vì sự bảo vệ của Campslo ở bên phải, bên phải của đội Manchester City luôn duy trì một tư thế phòng thủ có sức mạnh cao, khiến người chơi Brighton không thoải mái và rất khó để gây ra mối đe dọa. Sau trận đấu, Campselo đã ghi được điểm 7,5 điểm, điểm số cao nhất cho hàng phòng ngự của đội!

Giờ đây, khi đội Iron Guwei Cantono của đội Manchester City đã dần dần chuyển đổi tài năng của mình (65 triệu euro phí chuyển nhượng, cho Vua điểm chuẩn bên phải), mọi người nên chúc mừng Gua Shuai. Vì Campslo, phía bên phải của Manchester City không phải lo lắng. Ngoài ra, tôi đã nói từ lâu! Gua Shuai có quyền sử dụng anh ta. Lý do đắt tiền của Coco. Với một chiếc cắm trại, nhà vô địch vô địch của Champions League của Manchester City đã có trong trận chiến.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8