Câu trả lời mạnh mẽ nhất của nhà vô địch World Cup là rõ ràng trong nháy mắt

Cá nhân, tôi nghĩ rằng Giải vô địch World Cup mạnh nhất trong năm năm qua là Tây Ban Nha vào năm 2010!

Nhà vô địch World Cup Pháp 1998 Pháp Pháp

Huấn luyện viên người Pháp Yakai, đội hình 442 của đội.

Thủ môn Bartz

Hậu vệ Lizarazu, Der Serel, Branko, Turam

Tiền vệ Zidane, Viera, Dechang và Petitt.

Tiền đạo là Djokov và Givalsh

Các đội Pháp đã đánh bại Nam Phi 3: 0, đánh bại Ả Rập Saudi lúc 4: 0, 2: 0 Đan Mạch, 1/8 Chung kết 1: 0 Thất bại Paraguay, 1/4 Chung kết 0: 0 buộc Italy, Penalty Kick 4: 3, một nửa của The Semi -half, nửa cuối cùng 2: 1 Croatia, Chung kết 3: 0 Brazil.

Trong số đó, họ đã đấu tranh trong trận đấu loại trực tiếp 1/8 và 1/4, đối mặt với sự bảo vệ mạnh mẽ của người Ý, và tuyến sau Paraguay do Gamara dẫn đầu. Các tiền tuyến thực sự là không đủ.

Đội tuyển Pháp tương ứng hiếm khi thua mục tiêu. Ngoài World Cup, ngoài việc bắn với các hình phạt của Ý, họ chỉ thua hai bàn thắng trong đội bóng của Đan Mạch và trận đấu của Croatia. Phòng thủ rất ổn định.

Đường dây phòng thủ phía sau năm đó có thể được cho là trong lịch sử. Chỉ huy của Blanco, sự đánh chặn và hủy diệt của Derri, tốc độ và sức mạnh của Turam là hoàn hảo, cái xẻng quyết đoán, không để lại bất kỳ chỗ nào cho đối thủ và thể lực dồi dào. Bạn có thể chèn nó một cách kịp thời.

Lưng trái cũng có một tổ tiên Lizala nóng bỏng. Con hổ ngắn này chỉ có một mét sáu mét. Chèn tấn công là một phương pháp tấn công quan trọng mà Pháp dựa vào. Nó thường có thể được sử dụng để làm cho nguy hiểm. Vào thời điểm đó, cuộc tấn công của nhiều đội Pháp đã được ra mắt bởi bên trái của Lizarazu, với những tác động đáng kể.

Có hai vòng eo phía sau thế giới DeChang và Viera, kết hợp với Master Zidane, và vai trò của Petit ở phía trước (tất nhiên, vị trí này cũng thường được sử dụng bởi Prester Come), khả năng và sự sáng tạo của tiền vệ này là vô song.

Tuy nhiên, do thiếu khả năng kết thúc của Dekov và Gyvatt, khả năng toàn diện của họ trong hành vi phạm tội và phòng thủ vẫn còn thiếu.

2002 Hàn Quốc -Japan World Cup nhà vô địch Brazil Brazil

Huấn luyện viên cũ Scolari được lệnh trở thành huấn luyện viên người Brazil đang gặp nguy hiểm. Đội tuyển quốc gia tài năng này chỉ có thể tuân theo sự kiểm soát dưới sự hùng vĩ của anh ấy, và anh ấy cũng siết chặt những thiên tài này lại với nhau.

Đội hình được thiết lập bởi Old Handsome cho đội Brazil là 451

Hậu vệ Carlos, Lucio, Edmirson, Kafu

Tiền vệ Cleberson, như Norol, Rivado, Silva

Tiền đạo Ronaldo, Ronaldinho.

Trên thực tế, Xiao Ronaldo như một cái bóng, vị trí giống như một người tự do ở giữa và phía trước. Phạm vi của các hoạt động là rất lớn. Sau khi phòng thủ, Luxio, sức mạnh và tốc độ bùng nổ xuất sắc, và có những kỹ năng chân tinh tế của người Brazil. Bạn cũng có thể thoát khỏi nó một cách dễ dàng.

Cả hai bảo vệ trở lại là hàng đầu thế giới.

Kuffy và Carlos còn được gọi là không thể chạy trên sân, đây là một thẻ kép nổi tiếng ở Brazil. Bước đột phá biên giới của Cafe là một khung cảnh trong trò chơi, sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và kỹ năng. Hãy để anh ta luôn thoát khỏi hàng phòng ngự và lan truyền bóng tốt nhất của bóng.

Vào thời điểm đó, họ cũng có các tiền vệ có định hướng công nghệ như Rivado và Indent. Mặc dù những lợi thế của các tiền vệ không đủ rõ ràng, hai biên giới đã chơi một con hổ. Vị trí chạy ma của Luo đã gây ra quá nhiều rắc rối cho cánh cửa khác.

Đối mặt với Đức trong trận chung kết, họ không chiến đấu với tiền vệ này.

Mặc dù Brazil đủ mạnh vào năm 2002, nhưng độ cứng phòng thủ của hàng tiền vệ vẫn còn thiếu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8