Câu trả lời huyền thoại World Cup cho Karn

Đức là một quốc gia giàu thủ môn, từ Mayer đến Schumacher, từ Copper đến Irgner, từ Cam đến Lehman, người nổi tiếng trong bóng đá thế giới.Nhưng Cam là một đặc biệt.Carne không có Halo của Giải vô địch World Cup, nhưng điều này không ngăn anh trở thành ngôi sao rực rỡ nhất của đội Đức trên World Cup.Hiệu suất của Cam ở World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản là điều hiển nhiên đối với tất cả.Đội tuyển Đức có thể lọt vào trận chung kết thành công.Ở Frontcourt, có một tổ chức tổ chức của Barak, và trong backcourt, nó phụ thuộc vào sự dũng cảm của Cam.Mặc dù Vua sư tử không có sai lầm trong trận chung kết chống lại Brazil, nhưng màn trình diễn của Kahn toàn diện của Ủy ban Kỹ thuật FIFA tại World Cup vẫn quyết định trao giải thưởng Quả cầu vàng World Cup cho Oliver.

Cay, người đã ra mắt trong khóa đào tạo Thanh niên Calssroy, bắt đầu sự nghiệp của mình trong đội Karlsroe vào năm 1987. Vào mùa giải 1993-1994, màn trình diễn xuất sắc của Karlsroe tại Alliance Cup đã khiến Kahn lần đầu tiên thu hút sự chú ý rộng rãi trong và ngoài nước và được nhắc nhở Anh ấy để chuyển thành công Bayern Munich vào mùa hè của mùa hè tới. Trong sáu mùa của Karsuhe, Kahn đã chơi tổng cộng 149 trận thay mặt cho đội. Nó chơi cho Bayern mười bốn năm. Caine đã chơi 632 trận trong Ngôi sao miền Nam. Nhà vô địch Cup Đức, một nhà vô địch Cup League Cup, một nhà vô địch Champions League và Giải vô địch Toyota Cup.

Từ cuối những năm 1980 đến mùa hè năm 2008, sự nghiệp rực rỡ của Kahn kéo dài trong hai thập kỷ, nhưng anh đã để lại ấn tượng nhất của mọi người từ năm 1999 đến năm 2002. Mặc dù Kahn đã trải qua sự tuyệt vọng tại câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong thời gian đó (UEFA Chung kết Champions League và trận chung kết World Cup 2002 trong mùa giải 1998-1999), nó cũng đã giành chiến thắng (trận chung kết Champions League của mùa giải 2000-2001, The Penalty Kick đánh bại Valencia). Carine là thủ môn tốt nhất trên thế giới lúc đó.

Sau khi nghỉ hưu, Caine đã làm việc như một nhà bình luận tại bang thứ hai của truyền hình quốc gia Đức, và cũng thành lập mục tiêu với các đối tác của mình để đào tạo các cầu thủ và huấn luyện viên dành riêng cho thủ môn bóng đá. Carine cá nhân thiết kế khóa học và tham gia vào việc sản xuất các hướng dẫn video khác nhau. Là một người hâm mộ Đức, tôi đã viết một lá thư cho Goalplay và nhận được thẻ chữ ký của Kahn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8