Câu trả lời của Du Feng là tiến tới World Cup và Olympic Games

Vào chiều ngày 5 tháng 9, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã tổ chức một cuộc phỏng vấn mở với các phương tiện truyền thông trực tuyến bóng rổ nam Trung Quốc. Huấn luyện viên trưởng du Feng và Zhou Qi, Wang Zhelin và các thành viên khác đã trả lời các câu hỏi về các câu hỏi liên quan.

Từ tháng 5 đến đầu tháng 9 năm nay, đội bóng rổ nam Trung Quốc lần đầu tiên được đào tạo tại Quảng Châu, và sau đó ra nước ngoài để tham gia vào thời kỳ thứ ba của Giải vô địch thế giới, Cup bóng rổ nam năm 2022 và cửa sổ thứ tư của Giải vô địch thế giới. sự cách ly. Theo lịch trình, vào giữa tháng mười một năm nay, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng sẽ tham gia vào thời kỳ cửa sổ thứ năm của sơ bộ thế giới để chiến đấu cho vé World Cup bóng rổ nam 2023. Du Feng đã giới thiệu rằng trong quá trình đào tạo hoặc tham gia và đào tạo ở nước ngoài, nhóm đã gặp phải những khó khăn chưa từng có trong đội. Không chỉ các thành viên trong nhóm, mà một số thành viên của đội huấn luyện đã có mặt. Đặc biệt là trước và sau Cúp châu Á, chỉ có 4 người chơi trong đội đã tham gia tập luyện. Đội ngũ huấn luyện đã phải tham gia vào các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật.

Sau hai giai đoạn cửa sổ của Giải vô địch thế giới, Cúp bóng rổ nam của nam giới và nhiều cuộc thi giảng dạy trong quá trình luyện tập thực hành châu Âu, Du Feng và các cầu thủ đã nhận ra rất nhiều vấn đề. Ví dụ, so với một số đội mạnh châu Á, ý thức đối đầu tích cực của đội bóng rổ nam Trung Quốc và khả năng bắn súng di động là thiếu, và có một khoảng cách đáng kể với các đội mạnh châu Âu và Mỹ. Trong CBA, áp lực phòng thủ của người chơi là tương đối nhỏ. Một số cá nhân có một số cá nhân. Công nghệ này rất tiện lợi, nhưng khi nói đến giai đoạn quốc tế, nó không thể được hiển thị tốt.

Trong cửa sổ thứ năm của thế giới Bolta vào giữa tháng mười một, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ thách thức Iran và Barin. Bởi vì các thành viên trong nhóm trước tiên phải tham gia vào CBA League mùa giải mới thay mặt cho các câu lạc bộ tương ứng của họ, và sau đó tập hợp lại, Du Feng hy vọng rằng các thành viên trong nhóm sẽ duy trì sức khỏe của họ và tiếp tục chiến đấu cho đất nước với ngoại hình xuất sắc của họ.

Sau thời kỳ cửa sổ thứ tư của sơ bộ thế giới, Du Feng đã đề cập rằng sự gia tăng của máng là mục tiêu lớn nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên tin tức Bắc Kinh, Du Feng nói rằng trong bối cảnh đội bóng rổ nam Trung Quốc không tham gia Thế vận hội Tokyo, mục tiêu chính của đội là tiến tới World Cup bóng rổ nam 2023 và Thế vận hội Paris.

Liên đoàn bóng rổ quốc tế hiện tại của đội bóng rổ nam Trung Quốc được xếp hạng 29, xếp thứ tư ở châu Á sau Úc, Iran và New Zealand. Du Feng thừa nhận rằng chúng ta phải cố gắng tiến lên World Cup. Đồng thời, chúng tôi đã đạt được kết quả tốt trong giai đoạn cửa sổ, tăng cường thứ hạng của Hiệp hội bóng rổ quốc tế và cố gắng trở thành đội thứ tư, sẽ có lợi hơn cho nhóm World Cup. Tôi hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt ở World Cup và có được chứng từ nhập cảnh tại Thế vận hội Paris.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8