Câu lạc bộ đôi màu đỏ Premier League! Tenghag buông tay và giành chiến thắng đầu tiên

Lord Quỷ đỏ Manchester đã chào đón cuộc họp đôi đỏ của Quân đội đỏ Liverpool tại nhà. Kết quả là, Manchester United, người đã trải qua chuỗi hai trận thua của giải đấu, đã đánh bại kẻ thù thế kỷ để giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Trước vòng đấu này, Premier League của Manchester United đã bắt đầu hai thất bại liên tiếp và xếp hạng ở cuối danh sách, nhưng đối thủ Liverpool không nhất thiết phải có một cách tốt. Lần đầu tiên tại Premier League trong mùa giải mới, Double Red đầu tiên sẽ trở thành một cuộc chiến xuống hạng hiếm hoi, khiến huấn luyện viên Tenghag và Klopp cảm thấy áp lực.

Huấn luyện viên của Manchester United Teng Hag về việc buông tay trong trò chơi này, và cuối cùng cô ấy sẵn sàng từ bỏ hậu vệ trung ương nghèo Makuir, và Cristiano Ronaldo, người gần đây đã chậm chạp vì lý do cá nhân, đã thông qua Varane và Martinnene Martinnene Sri Lanka mới tham gia Bao gồm một sự kết hợp trung tâm kép, với một tuyến phòng thủ giữa Dallow và Malacia đạt được kết quả tốt. Ở phía trước, Tenghag đã yêu cầu Erade trẻ tuổi, hát Qiao và Lashford tạo thành một cây đinh ba tấn công, trong đó trình bày hoàn hảo các cuộc tấn công sét, khiến cho tuyến phòng thủ của Liverpool trở nên rất khó khăn. Tenghag mang lại sự trở lại với sự tin tưởng của một cầu thủ trẻ, khiến Liverpool trở thành một bên bị đánh đập với bước đột phá tốc độ và cường độ cao bị ép buộc.

Trên Liverpool, nói đúng ra, có quá nhiều chấn thương ở giữa và phía trước. Tiago, Jones, Chamberlain, Norto và Kaita được miễn chấn thương. Ăn thẻ đỏ và buộc phải đình chỉ trò chơi. Kết quả là, Cloup đã chọn đối mặt với tâm lý ổn định. Đội hình 4-3-3 vĩnh cửu, cùng với sự kết hợp của hai cựu chiến binh Milner và Henderson dẫn dắt chàng trai trẻ và trẻ, người già và trẻ, và sự kết hợp trung gian của Liverpool được kết nối vào biển đau khổ. Trên thực tế, vòng đầu tiên của cuộc thi Fulham đã xác nhận rằng có một vấn đề với tiền vệ của Liverpool. PU rõ ràng là không chuẩn bị.

Manchester United đã đưa đội trưởng Macquel, và tuyến phòng thủ sau này ngay lập tức trở nên đam mê. Từ quan điểm của trò chơi, mọi Manchester United đều bảo vệ hoặc bao vây thành công, và tuyến phòng thủ do Varane đứng đầu sẽ được khuyến khích với các đồng đội, điều này mang lại tinh thần cho các đồng đội để cải thiện tinh thần. Không giống như đầu và đầu thấp nhất quán của đội trưởng Makuir và không có khả năng lãnh đạo, Tenghag đã từ bỏ Macui là một lựa chọn khôn ngoan. Ngoài các nhu cầu chiến thuật của cuộc tấn công nhanh vào băng ghế dự bị, Cristiano Ronaldo cũng giải phóng tiền vệ Fernandez. Theo thống kê, trước khi Ronaldo trở lại, Fernandez đã ghi được hai mươi bàn thắng cho Manchester United trong 54 trận và hỗ trợ mười chín lần. Nó trở thành một mục tiêu hoặc hỗ trợ cứ sau 233 phút. Sự khác biệt là rất rõ ràng. Điều này rất giống với sự hợp tác giữa Fernandez và Ronaldo trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8