Câu lạc bộ vô địch châu Á liên hệ với vị vua ghi điểm World Cup

Gần đây, hai tin tốt đến từ đội bóng chuyền nữ quốc tế. Brazil, kẻ tấn công chính, nhà vô địch bóng chuyền nữ Olympic 36 -YEAR -AYSEAR FEICA FEICA, đã giành được vinh dự của cầu thủ bóng chuyền trong nhà hay nhất năm nay. Các phương tiện truyền thông thể thao Ý cũng báo cáo về World Cup Sagittarius Drax năm 2011, người đang liên hệ với Câu lạc bộ Nhà vô địch Asian Cup Altay năm nay. Nếu đạt được một thỏa thuận, anh ta sẽ tạm thời tham gia vào Cúp Câu lạc bộ Thế giới Bóng chuyền Phụ nữ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 12.

Đội bóng chuyền nữ Brazil là một đội mạnh không thể thiếu trong đội bóng chuyền nữ quốc tế trong 30 năm qua. Trong Thế vận hội Olympic thứ sáu trong thế kỷ mới, họ đã lọt vào bán kết Olympic năm lần và giành huy chương vàng tại hai trận Olympic ở Bắc Kinh và London, và giành huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic Tokyo. Thế vận hội Alympic Sydney, vị trí thứ tư trong Thế vận hội Olympic Athens và Thế vận hội Rio chỉ giành được vị trí thứ năm. Fergayle đã tham gia vào hai trong số ba huy chương giành được bởi đội bóng chuyền nữ Brazil trong bốn trận đấu Olympic vừa qua.

Trong Thế vận hội Olympic London, Figrey chính thức gia nhập đội hình chính của Brazil. Mặc dù chiều cao chỉ là 180cm, nhưng độ nảy rất đông. Cho dù đó là một cuộc tấn công hay phòng thủ, Fergayley là một tài năng tấn công hiếm hoi và toàn diện. Nó di chuyển nhanh chóng và có phán đoán mạnh mẽ. Fergayle đã không chơi cho Brazil lần đầu tiên cho đến Thế vận hội London 2012. Vào thời điểm đó, cô đã gần 28 tuổi. Giống như Yan NI thuộc đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, cô cũng là một trong những người đến sau. Tuy nhiên, tự hào nhất về Fergayle là lần đầu tiên cô giành được huy chương vàng Olympic thay mặt cho đội hình chính, củng cố vị trí của cô trong đội.

Trong chu kỳ Thế vận hội Rio, đội bóng chuyền nữ Brazil vẫn có ba điểm mạnh liên tiếp, nhưng bên ngoài năm 2014, nó đã bị đội bóng chuyền Mỹ làm phiền. Thật không may, huy chương đồng đã được chọn vì chủ nhà Olympic đã bỏ lỡ World Cup. Tại Thế vận hội Rio, Fergayle và Trung Quốc vẫn thể hiện tốt trong trò chơi. Trong trò chơi đầu tiên, cô liên tục ngăn chặn hành vi tấn công ngược của Yang Fangxu. Trong trò chơi thứ năm, những tên côn đồ vào thời điểm quan trọng đã chuyển sang đội Trung Quốc và cân bằng điểm số. Thật không may, cô đã bỏ lỡ trận bán kết vì một chút may mắn. Tokyo trở lại đội tuyển quốc gia trước Thế vận hội Olympic và giành huy chương bạc là lực lượng chính, và rất vui khi nghỉ hưu.

Tại World Cup vào tháng 12, Alca, người đã giành chức vô địch Asian Cup với Wakif Bank và Minas, được chia thành cùng một nhóm. Mặc dù khoảng cách giữa sức mạnh là quá lớn, Alcai vẫn miễn cưỡng dễ dàng gây bất lợi và hy vọng rằng từ Dominica đến việc giới thiệu Drax, một xạ thủ nặng nề để tăng cường khả năng cạnh tranh của nó. Draxus cao 190cm là một cầu thủ pháo hạng nặng nổi tiếng trong đội bóng chuyền quốc tế trong 10 năm qua. Ông cũng đã giành được giải thưởng King ghi điểm tốt nhất trong World Cup 2011 tượng trưng cho sức mạnh tấn công. Là lực lượng chính của Dominica, anh cũng đã đưa đội thứ 6 trong Giải vô địch thế giới 2014, top 8 của hai World Cup và 8 trận đấu Olympic hàng đầu. Ông có kinh nghiệm phong phú và điều kiện thể chất vượt trội. Phục vụ mạnh mẽ và các cuộc tấn công phía trước và phía sau của cô ấy rất sắc nét. Nếu chúng ta có thể đàm phán với Altai, đây cũng là một cách thuận lợi để cải thiện sức mạnh của đội.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8