Cup American Cup Kane Sun Xingzheng Jian Gong

Trong bóng đá hiện tại, khái niệm và phong cách huấn luyện của Madman có thể không được mọi người công nhận. Cần phải thừa nhận rằng chính xác là vì phong cách hình thức đặc biệt đến mức bạn có thể giúp nhận được kết quả tuyệt vời cho tôi trong một thời gian ngắn. Vì vậy, bây giờ người điên đã trở thành một huấn luyện viên trưởng với sự nổi tiếng của chính mình. Sau lịch trình Cup của Mỹ vào giữa mùa giải, anh đã thành công vào giữa mùa giải và trở thành huấn luyện viên của đội Tottenham. Zi là trọng tâm của sự chú ý của tất cả người hâm mộ. Chỉ trong thời gian gần đây, hiệu suất tổng thể của đội đã bắt đầu suy giảm. Trong giải đấu, họ đã thua Liverpool, Brighton và Chelsea. Vào thời điểm này, nhiều người hâm mộ bắt đầu nghĩ rằng họ nghĩ rằng mô hình huấn luyện của Madman. Trong vòng 23 của Premier League, họ đã chơi màn trình diễn của họ tại nhà ở nhà. Trong trò chơi này, Risk Core Kane cuối cùng đã phục hồi để có thể quay trở lại lĩnh vực này. Đối với toàn bộ đội, lịch trình Cup của Mỹ dường như là một cây kim mạnh. Do đó, trò chơi này cũng là tốt nhất trong vài vòng qua. Cuối cùng, họ cũng đã giành chiến thắng với 2: 0, đồng thời họ kết thúc ba thất bại liên tiếp. So với chiến thắng của trò chơi này, trong quá trình của trò chơi, họ đã thay đổi phong cách của phòng thủ rùa trước và sẵn sàng tấn công trực tiếp cuộc tấn công, vì vậy người hâm mộ có những kỳ vọng mới cho hiệu suất chung của đội.
Lý do tại sao đội này có thể đưa ra hiệu suất xuất sắc như vậy vào đầu mùa giải và vẫn có thể ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Lý do quan trọng nhất là hiệu suất tuyệt vời của Sun Xingyu và Kane. Đặc biệt là sau khi Ink trở thành huấn luyện viên đội, Kane sẽ rút lui trong trò chơi. Lịch trình Cup của Mỹ trở thành một nhà tài trợ quan trọng trong cuộc tấn công của đội, và nó cũng có thể kích thích khả năng tổ chức tấn công nhóm. Một khi người chơi thiếu cầu thủ trên sân, họ không chỉ mất vũ khí sắc bén có thể tấn công thành phố, mà còn mất sáng kiến ​​tấn công rất quan trọng và khả năng đe dọa của Sun Xingzhang sẽ giảm nhanh chóng.
Trong trò chơi này với West Brown, sự trở lại của Kane cho phép tấn công tổng thể của đội tiếp quản. Trong hiệp hai, Kane lần đầu tiên nhận được một đường chuyền. Khi đối mặt với thủ môn, anh cũng bình tĩnh đẩy vụ nổ súng để giúp Tottenham và có được đội đầu tiên. 1 mục tiêu. Sau đó, khi đội phản công, anh ấy đã sử dụng ngực của mình để vượt qua bóng rất nhạy cảm với các đồng đội, cho phép đội nhanh chóng hoàn thành việc chuyển đổi giữa tấn công và phòng thủ. Sun Xingzhang thành công đã có một mục tiêu để giúp đội khóa chiến thắng cuối cùng. Lý do quan trọng nhất khiến họ không thể thể hiện hiệu suất tuyệt vời trước đây là bất kể loại đối thủ nào phải đối mặt, họ đã sử dụng các chiến lược phòng thủ rất tiêu cực. Ngay cả khi đối mặt với đội xuống hạng, họ sẽ ở trong tình huống đánh đập. Hãy để Mu Shuai cách huấn luyện là trọng tâm chính của những lời chỉ trích của mọi người

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8