Cup American Cup Dueling Brazil quyết định Argentina

Bán kết Mỹ Cup, Colombia chống lại Argentina.Trong nửa đầu, Messi đã hỗ trợ luật pháp trên cửa, và Barrios và Mina đã bắn từng khung cửa.Trong hiệp hai, Diaz cân bằng điểm số, Messi đánh một trụ cột và Outarto đã bỏ lỡ một cơ hội tốt.Hai bên bước vào cú đá phạt, và thủ môn Martinez của Argentina đã bơm hai hình phạt và thực hiện công đức.Tổng số điểm của Argentina 4-3 vào trận chung kết sẽ cạnh tranh với Brazil.

Trong Cup Mỹ này, hiệu suất tổng thể của Argentina là ổn định. Trong 5 trận đấu trước, 4 trận thắng và 1 trận hòa được ghi lại, vào bán kết, Messi đã giành chiến thắng tốt nhất trong 5 trận trong 5 trận đấu. Một ngày trước, Brazil 1-0, 1-0, Peru và dẫn đầu trước trận chung kết. Neymar công khai tuyên bố rằng anh hy vọng rằng Brazil sẽ gặp Argentina trong trận chung kết, đó cũng là trận chung kết mà nhiều người hâm mộ đang mong chờ.

Vào phút thứ 6, Messi trở lại Laotaro sau khi bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Nhưng sau đó, Argentina bắt đầu tái chế các dòng, và chiến thuật hơi bảo thủ. Vào phút thứ 23, Sapata bắn từ điểm mấu chốt. Bốn phút sau, Quardrado bắn một cú đá phạt. Ở phút thứ 36, Barrios đánh đúng trụ cột với một cú sút dài mạnh mẽ ở giữa. Cuộc tấn công ở góc sau đó, tiêu đề Mina ở đầu khung thành và gió trước Argentina.

Vào cuối giờ nghỉ giải lao, mặc dù Argentina dẫn đầu điểm số, cảnh tượng rơi xuống gió.

Trong phút thứ 52, cung của Sapata bị chặn ở bên trái và phải. Vào phút thứ 60, cú sút xa của Borha hơi bị bỏ lỡ. 1 phút sau, Colombia nhanh chóng gửi một cú đá phạt. Diaz lái xe thẳng vào cú sút góc nhỏ của thủ môn. 1-1, điểm số được buộc.

Kể từ đó, cuộc tấn công của Argentina đã được củng cố đáng kể. Ở phút thứ 70, Di Maria đã cắt góc bàn thắng ở bên phải, và quả bóng đã bị thủ môn tịch thu. Vào phút thứ 72, Colombia đã phạm sai lầm trong phòng thủ. Thủ môn bị rung chuyển. Di Maria phải đối mặt với cánh cửa trống mà không có cú sút nhưng chuyền bóng. Argentina bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời. Vào phút thứ 74, Messi đã chơi một cú đá phạt. Ở phút thứ 80, Messi quay sang phía bên trái của khu vực hình phạt và đâm vào cây cột. Luật Tarot theo sau. Ở phút thứ 84, Laitaro đã bắn vào phía bên trái của khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 88, Messi đã giành được một cú đá phạt với một vị trí tốt. Anh ta bị phạt trên tường, không bị đe dọa.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8