Cup America America đã giành được 3 người giỏi nhất, Neymar khóc và khóc

Cup Mỹ bắt đầu trận chung kết, Brazil chống lại Argentina.Vào phút thứ 21, Di Maria đã ghi một bàn thắng của tuyến phòng thủ Brazil.Cuộc phản công của Brazil đã thất bại, Messi đã khiến Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ, và đó cũng là chức vô địch đầu tiên của cuộc thi của chính anh.

American Cup năm nay được tổ chức tại Brazil, Brazil và Argentina đã chiến đấu với chức vô địch, Brazil là nhà vô địch bảo vệ và họ đã loại bỏ Peru 1-0 trong trận bán kết.Bán kết Argentina của trò chơi đã loại bỏ Colombia.Đây là Messi lần thứ tư mà Argentina lọt vào Chung kết Cup Mỹ.Ba Argentina đầu tiên không thể giành chức vô địch.Lần này, đó cũng là một cơ hội để anh ấy thực hiện một giấc mơ.Cùng với sự thua trận chung kết World Cup 2014, Messi đã thua 4 trận chung kết liên tiếp.Liệu trò chơi này có thể phá vỡ lời nguyền là một điểm nổi bật.

Trong nửa đầu của trò chơi, hai đội đã chơi rất quyết liệt sau khi khai mạc. Messi và Neymar đã được chăm sóc. Hai người được đặt trên mặt đất và rơi vào địa điểm cùng một lúc. Nó thực sự là hiếm. Quần bóng của Neymar đã được đá. Anh ta đã thực hiện nhiều bước đột phá cố gắng tạo ra các mối đe dọa, nhưng hiệu quả không rõ ràng. Vào phút thứ 21, Argentina đã nắm bắt cơ hội để tiến lên một mục tiêu, tiền vệ của De Paulo đã gửi một đường chuyền dài, hậu vệ người Brazil đã phạm sai lầm, điểm dừng chân tuyệt vời của Di Maria và bước vào khu vực phạt. Đối mặt với thủ môn, anh ta dễ dàng bắn bóng và ghi bóng. 1-0 Dẫn đầu Brazil.

Brazil lạc hậu bắt đầu, nhưng không có nhiều mối đe dọa thực sự. Ở phút thứ 38, Di Maria bị chấn thương sau khi đột phá. May mắn thay, sau khi kiểm tra y tế của đội, không có vấn đề gì lớn. Trong nửa đầu, Argentina dẫn Brazil 1-0.

Trong hiệp hai, Brazil đã củng cố hành vi phạm tội. Trong phút thứ 52, Richardson đã ghi một bàn thắng, nhưng việt vị là đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ. Hai đội đã chơi tương đối tốt, và họ cũng bị phạm lỗi và thẻ vàng nhiều lần. Loserso của Argentina và De Paul, Loddi và Pacquita của Brazil liên tiếp nhận được thẻ vàng. Khi trò chơi thay đổi, Argentina đã tiếp tục nắm bắt được tình huống này, Brazil đã đá một chút thiếu kiên nhẫn. Sau khi Neymar bị ngã, hai đội đụng độ.

Vào phút thứ 87, Neymar đã nhầm lẫn trong bất kỳ mục tiêu nào. Việc chơi của Balbosa trong khu vực hình phạt đã được Martinez cứu, điều này rất quan trọng. Vào phút thứ 88, Messi có một cơ hội tuyệt vời trong khu vực hình phạt, nhưng thật không may, anh ta đã trượt và không hình thành một mối đe dọa. Đây cũng là một cơ hội tốt để khóa chiến thắng. Với 5 phút thời gian dừng lại, Neymar đã tạo ra một bước đột phá và bị đối thủ kéo theo. Nó giống như một hành động đấu vật, nhưng vẫn không có ăn cắp. Cuối cùng, Argentina đã đánh bại Brazil 1-0 và giành chiến thắng Cup Mỹ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8