Cung điện Hoàng gia Saudi Eight -Star đã thực hành người chiến thắng của game bắn súng bóng đá quốc gia và cơn sốt không theo dõi đội bóng

Khôi phục đào tạo đêm đó.Tuy nhiên, tiền đạo Ferras Blakan không nằm trong số đó.Được biết, trước khi bay đến UAE, anh ta bị bỏ lại ở Ả Rập Saudi vì nhiệt độ cơ thể quá mức.

Bởi vì đội tuyển quốc gia Saudi cần chuẩn bị cho top 12, Liên đoàn hai mươi vòng Saudi được sắp xếp trong hai ngày vào 17-18 ngày để đảm bảo rằng tất cả các bàn chân quốc gia có thể đến liên lạc vào buổi sáng của sân bay quốc tế thứ 19 được tập trungtrong đội tuyển quốc gia.Tất cả người chơi đã đến thời gian quy định, nhưng có vấn đề khi nhận được kiểm tra nhiệt độ cơ thể.

Nó được báo cáo rằng tiền đạo Ferras Blakan được đo nhiệt độ bất thường và có dấu hiệu sốt. Để ngăn chặn các vấn đề, Ả Rập Xê Út đã sắp xếp Blakan để nhận xét nghiệm axit nucleic và kết quả là âm tính. Tuy nhiên, vì nhiệt độ cơ thể của anh ta không suy giảm, cuối cùng, đội đã quyết định rằng 25 người chơi khác sẽ bắt đầu theo kế hoạch và bay trực tiếp đến Abu Dhabi bằng máy điều lệ tư nhân, trong khi Blakan được đưa trực tiếp đến bệnh viện để chăm sóc theo dõi.

Đối với đội Trung Quốc, Blakan không xa lạ gì. Tiền đạo của Post -00 đã ghi bàn thắng thứ ba cho đội Saudi sau nửa sau của đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Ả Rập Saudi vào ngày 12 tháng 10 năm ngoái để giúp đội Saudi giúp bóng. Đội đã thắng 3 đến 2. Đồng thời, Blakan cũng là một trong những người ghi bàn chính của đội tuyển quốc gia Saudi. Hiện tại, nó đã ghi được 3 bàn thắng trong top 12, bao gồm Ả Rập Saudi 1-0 trên sân nhà để giết Nhật Bản và 1-0. Nó được thực hiện bởi anh ta. Không rõ liệu Blakan cuối cùng có thể vội vàng đến UAE hay không, nhưng trong số 25 đội khác của đội Ả Rập Xê Út, chỉ có một trung tâm hải cẩu tích cực ở Shechry.

Khi Ả Rập Saudi đến sân bay, Ả Rập ở Abu Dhabi đã đưa các nhân viên đến sân bay để chào đón họ và hộ tống đội đến khách sạn. Sau khi điều chỉnh một chút, nhóm Saudi đã đến tòa án tư nhân trong khách sạn để đào tạo đầu tiên sau khi đến. Bởi vì giải đấu trong nước vừa kết thúc vào ngày hôm trước, và chiếc máy bay vừa đến, nội dung của lớp đào tạo đầu tiên chủ yếu được khôi phục và điều chỉnh. Đối với các cuộc tập trận được nhắm mục tiêu trong kỹ thuật và chiến thuật, nó sẽ bắt đầu từ tối ngày 20.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8