Chung kết World Cup được phát hành trong top 8! Guo Taber TARNIS 3 Lực lượng chính không phải là tình huống

Trận chung kết WTT World Cup đã kết thúc trận chung kết 1/8 và 8 danh sách hàng đầu đã ra mắt. Trong các đĩa đơn của nam giới, tổng cộng ba lực lượng chính đã được thăng cấp lên bóng bàn quốc gia. Wang Chuqin đã dẫn đầu trong việc chơi trò chơi, càn quét cùng tuổi cùng tuổi, Lin Yuru 3-0. Wang Chuqin đã được chuẩn bị đầy đủ trước trận đấu và không cung cấp cho Lin Yiru cơ hội phản công. Người hâm mộ Zhendong đã đánh bại chính Franciska chính của Đức 3-0, nhưng do tác động của máy bay phản lực, người hâm mộ Zhendong bước vào trạng thái chậm chạp và từng được dẫn dắt bởi Franciska. May mắn thay, người hâm mộ Zhendong tiếp tục sự nổi tiếng của Giải vô địch bóng bàn thế giới, và liên tục đuổi theo điểm và đảo ngược.

Lin Gaoyuan cũng gặp phải đối thủ tương tự, và 0-3 thua Hugo. Hugo đã đánh bại với trận chiến khó khăn của Liang Jingkun trong Giải vô địch bóng bàn thế giới. Lin Gaoyuan không chịu áp lực, thay vào đó cho phép đối thủ của mình tiến lên suôn sẻ. Liang Jingkun đã bị loại bởi 1-3 và thua Aruner, và bỏ lỡ trận tứ kết của trận chung kết World Cup. Khả năng điều chỉnh trạng thái của Liang Jingkun không tốt bằng đồng đội của anh ấy, và cùng với độ trễ của máy bay bị ảnh hưởng, cuối cùng anh ấy không thể thoát khỏi số phận mất bóng.

Ba cầu thủ của đội bóng bàn bóng bàn Hàn Quốc, chỉ có Trịnh Rongzhi chạy qua vòng đầu tiên. Zheng Rongzhi đã không tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới, nhưng bây giờ anh đã xuất hiện trong trận chung kết World Cup. Có vẻ như Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc đã dỡ bỏ hình phạt của anh ta. Zheng Rongzhi đã đánh bại đồng đội Li Shangye 3-1 để tiến vào tứ kết, và người hâm mộ Zhendong, một nhà vô địch duy nhất của Giải vô địch bóng bàn thế giới trong trận chung kết 1/4. Một lực lượng chính khác của Hàn Quốc, Zhang Yuzhen 2-3 đã đánh bại Pipford, vì vậy đội bóng bàn của Hàn Quốc chỉ còn lại Zheng Rongzhi một bản solo. Mặc dù đội bóng bàn Nhật Bản chỉ có Zhang Benzhi và một thí sinh, Falke đã được thăng hạng 3-0 và giữ lại hy vọng giành được thẻ. Ngoài ra, Huang Zhenting, lực lượng chính của Hồng Kông, đã đánh bại Simon Jinjin 3-1. Trong lĩnh vực người độc thân của phụ nữ, năm lực lượng chính của Guoping là 0-3 của Wang Manuu đã thoát ra khỏi trò chơi. Mặc dù Wang Manuu là một chức vô địch duy nhất trong Giải vô địch bóng bàn thế giới, nhưng sự tham gia liên tục trong cuộc thi không thể được điều chỉnh. Ngoài ra, sức mạnh của Du Kaizheng không thấp, và cuối cùng Wang Manuu đã bùng nổ. Chen Meng và Chen Xingtong gặp phải lực lượng chính của bóng bàn Nhật Bản trong trận chung kết 1/8. Chen Meng đánh bại Ishikawa Jiachun 3-1, và liên tiếp giành chiến thắng đối thủ sau Giải vô địch bóng bàn thế giới. Chen Xing quét Hirano Miyu 3-0, đó là một điểm số tốt, nhưng Chen Xingtong cảm thấy rằng anh ấy không đủ tốt.
Wang Yidi là môn bóng bàn đầu tiên chơi trong trò chơi và đánh bại Diaz 3-1. Đối thủ là một thiếu niên Post -00 -yar, người đã lớn lên trong hai năm qua. Anh ấy có một mối quan hệ tốt với Sun Yingsha. Giải vô địch bóng bàn thế giới cũng đã gây áp lực nhất định cho Sun Yingsha. Tuy nhiên, trước mặt bóng bàn thế giới Wang Yidi, nó vẫn còn hơi chưa trưởng thành. Chương trình khuyến mãi cuối cùng của Sun Yingsha, càn quét Solga chính của Đức 3-0. Tình trạng của Sun Yingsha luôn tốt. Tất cả trận chiến thứ ba của Giải vô địch bóng bàn thế giới đứng trên bục giảng, và quảng bá cho trận bán kết của trận chung kết World Cup.
Mặc dù người chơi bóng bàn Nhật Bản có hai người chơi chính, hai người chơi khác đã phá vỡ thành công. Sato đánh bại Polkanova 3-1. Mặc dù anh không tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới, nhưng màn trình diễn của trận chung kết World Cup rất đáng được công nhận. Haya Hena thậm chí còn dũng cảm hơn, loại bỏ Zheng Yijing 3-1, và liên tục nắm bắt các điểm chính. Đội bóng bàn bóng bàn Hàn Quốc cũng khốn khổ như đội nam. Tian Zhixi thua Feng Tianwei 1-3, và đội bóng bàn của Hàn Quốc trực tiếp bị xóa sổ.
Danh sách các đơn nam Top 8: Fan Zhendong, Wang Chuqin, Hugo, Aruna, Piccutford, Zhang Benzhi và Huang Zhenting, Zheng Rongzhi. Danh sách top 8 của phụ nữ: Chen Meng, Sun Yingsha, Wang Yidi, Chen Xingtong, du Kaizhen, Sato Hitomi, Haya Haya, Feng Tianwei.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8