Chung kết U15, những quả bóng giả bị nghi ngờ đã được Hiệp hội bóng đá điều tra

Bóng đá Trung Quốc luôn là một điểm đau mà người hâm mộ Trung Quốc không muốn đề cập. Một trò chơi bóng đá gần đây đã khiến người hâm mộ Trung Quốc tức giận. Vẫn còn hy vọng cho bóng đá Trung Quốc?

Vào ngày 7 tháng này, Thế vận hội tỉnh Quảng Đông đã mở ra trận chung kết U15 bóng đá quốc gia lần thứ 16. Hai bên là Quảng Châu và Qingyuan. Trong trò chơi, đội Quảng Châu đã dẫn đầu 1-3 trong nửa đầu của trò chơi và lần đầu tiên được mở bởi đội Thanh. Mở khoảng cách, theo sau là đội Thanh để ký một sự thay thế, và sau đó màn trình diễn của đội Thanh trên sân là rất tuyệt vời. Sự lười biếng của phòng thủ, hành vi phạm tội yếu, cho phép đội Quảng Châu ghi điểm liên tiếp. Cuối cùng, đội Quảng Châu dễ dàng đảo ngược đội Thanh để giành chiến thắng.

Nhà vô địch, trong một thời gian, đã nổ ra về dư luận của các trò chơi giả, một lần vội vã vào danh sách tìm kiếm nóng bỏng.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhận thấy tác động của vụ việc này và đã mở một cuộc điều tra.

Kết quả của cuộc khảo sát vẫn chưa được đưa ra, nhưng bất kể kết quả của sự cố này là gì, từ quan điểm của trò chơi này, nó thật run rẩy. Một đứa trẻ nhỏ như vậy trên sân đã học từ lâu. Còn tương lai thì sao? Còn bóng đá Trung Quốc thì sao?

Bầu không khí bóng đá của đất nước tôi ít hơn nhiều so với châu Âu và Nam Mỹ. Nếu chúng ta thấm nhuần tiền cho những đứa trẻ yêu bóng đá từ khi còn trẻ, chơi bóng đá sẽ bị ràng buộc bởi lợi ích. Việc sử dụng giấc mơ bóng đá của chúng tôi là gì?

Bóng đá Trung Quốc hiện đầy những lỗ hổng. Hiện tại, sự phát triển bóng đá của chúng tôi là xấu trong môi trường. Nếu tinh thần xấu xa này được khuyến khích từ bóng đá trẻ, tôi sợ rằng tương lai của bóng đá Trung Quốc sẽ hoàn thành!

Tôi hy vọng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ điều tra nghiêm ngặt! Điều tra kỹ lưỡng! Loại bỏ tất cả các chuỗi quan tâm xấu vượt qua tinh thần thể thao! Tương lai của bóng đá Trung Quốc vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các thế hệ trẻ này!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8