Chelsea Cup châu Âu gửi Alaba

Trong mùa này, tình trạng của Chelsea là một trạng thái mở và thấp. Với sự lãnh đạo của Lampard vào đầu mùa giải, tình trạng của Chelsea đặc biệt tốt. Nó duy trì 14 kết quả bất bại tại Premier League và được coi là nhà vô địch đe dọa nhất. Tuy nhiên, tiểu bang này đã không tồn tại lâu trong giải đấu sau khi bị Everton đánh bại trong giải đấu. Hướng của Chelsea đột nhiên mất đi. Họ chỉ ảnh hưởng đến hai trò chơi trong 8 trận tiếp theo và thua 5 trong số họ. Vì vậy, Lampard đã không tiếp tục ở lại vị trí này, và đã bị quản lý cấp cao sa thải.

Sau thời gian chuyển nhượng mùa hè sau khi kết thúc mùa giải trước, Chelsea là người năng động nhất, nhảy lên nhảy xuống và chi phí chuyển nhượng của họ cao hơn bất kỳ câu lạc bộ nào. Nhưng kết quả là trong những cầu thủ đại diện này đã được giới thiệu mùa trước, không ai trong số các trận chung kết Cup châu Âu có thể phát huy sức mạnh của họ, cho dù đó là hiệu suất của Verna hay người chơi khác, điều đó không thỏa đáng. Đến bây giờ, Hofzz đã chơi 17 lần trong giải đấu, 12 trong số đó là khởi đầu, tổng cộng 976 phút, chỉ có một mục tiêu, đầu ra hai hỗ trợ, điểm số rất thấp. Người ta nói rằng điểm số này được xếp thứ 15 trong đội Chelsea.

So với người chơi này, tình trạng của Verna vẫn còn tốt hơn một chút. Khi tôi đi ra ngoài, có một màn trình diễn tương đối cao, bao gồm cả cuộc thi của đội tuyển quốc gia. Sau khi ghi được 7 bàn thắng, anh ấy đã sinh ra một màn trình diễn hỗ trợ, và một khi đã giành được cầu thủ giỏi nhất có hai lần khán giả. Tuy nhiên, từ thời điểm đó, màn trình diễn của người chơi này đã giảm một sự suy giảm giống như vách đá như đội của Chelsea. Không có thu hoạch trong 14 trận tiếp theo. lý do.

Ở các vị trí khác, tình trạng của Chelsea cũng không tốt lắm, đặc biệt là tuyến phòng thủ phía sau. Mặc dù đội đã giới thiệu Silva mùa này, nhưng sức mạnh tổng thể được phát hiện sau đó vẫn không tốt lắm. Cảm thấy sự hài lòng thực sự, Chelsea đã thua 23 bàn thắng trong giải đấu. Trong 10 trò chơi hàng đầu, nó chỉ ít hơn Manchester United. Ngoài Silva, Zuma còn là một người chơi chính khác. Hiệu suất của Zuma mùa trước cũng đã được cải thiện đáng kể. Trong trường hợp này, nếu anh ta có thể tiếp tục duy trì động lực hiện tại, nếu anh ta có thể tiếp tục giữ đà, nếu anh ta có thể tiếp tục giữ đà hiện tại, nếu anh ta có thể tiếp tục giữ đà . Không thể tiếp tục, nó rất khó chịu. Bây giờ Tuch đang nhậm chức, theo thông lệ, nó chắc chắn sẽ đưa một số cầu thủ mới đến một huấn luyện viên

Người ta nói rằng nó đã được xác định trước đó rằng Alaba, người đã gia nhập Real Madrid, vẫn chưa ký hợp đồng chính thức. Mặc dù Alaba quan tâm nhiều hơn đến Real Madrid, nhưng Real Madrid vẫn do dự. Trận chung kết Cup châu Âu hiện được ALABA đánh giá cao, vì vậy đội đã chính thức liên lạc với người đại diện của Alaba. Mặc dù giá lương hàng năm thực sự tương đối cao, nhưng nó sẽ vượt quá 10 triệu euro, nhưng nó không phải là vấn đề lớn đối với Chelsea. Những gì Chelsea cần làm là thuyết phục Alaba chuyển sang đội Chelsea. Ở Bayern, về cơ bản họ đã xác định rằng họ sẽ mất Alaba, và họ cũng đã bắt đầu thực hiện một số chất bổ sung.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8