Chung kết Cup Shield Cup cộng đồng Premier League rất nóng

Vào lúc 00:15 vào ngày 8 tháng 8, giờ Bắc Kinh, sân vận động Webli, Chung kết Cup Shield Cup, Khói Cup Shield Cup, Khói Cup Shield Cup, Khói của Cup Shield Cup, Khói của Cộng đồng Shield Cup, Khói của Chiến dịch của cộng đồng Vs.
Nhà vô địch Premier League Manchester City đầy hỏa lực, và việc kiểm soát lối chơi kiểm soát rất cao. Huấn luyện viên Guardiola khá chiến lược để tạo ra một sự tấn công tấn công 4-3-3. Cung cấp hỏa lực điên rồ. Duanstelin, Jesus và Fudden tấn công rất tốt trước cửa. Chiến dịch này kiểm tra khả năng chống đối của đội phòng thủ của Leicester City. Thái độ của Leicester City rất khó khăn, và chạy trong tiền vệ này đang tích cực chiến đấu. Chiến dịch này rất có thể sẽ gây ra một đám cháy với Manchester City. Leicester City chủ yếu chơi 4-4-2 đội hình, xung quanh Madison, Endi, Tirmanus và Albradon. Khả năng động, kết nối kết nối hai người với sức mạnh chiến đấu bức xạ của Duanwaldi và Ishino để tạo ra một vụ giết người. Leicester City có tác động mạnh mẽ. Khả năng phá cửa không được đánh giá thấp, nhưng kết thúc phòng thủ của nó hơi không ổn định và ngụ ý những mối quan tâm ẩn giấu. Liệu chiến dịch này có thể đứng trước cuộc tấn công hoang dã của Manchester City hay không là đáng nghi ngờ.
Trò chơi này: Sức mạnh tổng thể của hai bên khá gần, và hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ của Manchester City tốt hơn một chút so với đối thủ của họ.Vào đầu mùa giải mới, cộng đồng Shield Cup của hai bên lần đầu tiên gặp nhau, và những người chơi cốt lõi của họ đã ở trong tình trạng cạnh tranh.Thành phố Leicester City dự kiến sẽ sử dụng khả năng vượt qua hai cánh để tấn công vùng nội địa của thành phố Manchester và bắt giữ các máy bay chiến đấu phía trước.Manchester City rất có khả năng dựa vào sức mạnh tổng thể để kiểm soát nhịp điệu của cuộc thi.Với khu vực phía trước của khu vực phía trước, chẳng hạn như phía trước của game bắn súng rừng, tuyến phòng thủ của đối thủ thường xuyên chơi các cơ hội giết chóc trong cuộc chuyển đổi tấn công và phòng thủ.Rất khó để Leicester City cạnh tranh với Manchester City đến cùng.Lần thứ 2 và bất lợi của trò chơi này đã bị Manchester City khốn khổ.Thật khó để tránh.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8