Trận chung kết Cup Mỹ được lặp đi lặp lại, Messi Sword đề cập đến 3 kỷ lục chính: Vua Brazil vượt qua

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 6 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu của vòng loại World Cup ở Nam Mỹ sắp bắt đầu. Một trận chiến tập trung sẽ được chơi bởi đội Argentina chống lại Brazil. Đây là lần đầu tiên hai đội sau trận chung kết mùa hè America Cup. Argentina đã đánh bại sơ bộ của Brazil trong vòng sơ khảo thế giới cuối cùng. Và trói bụng vua Brazil, Mei Kai đã hoàn thành sự siêu việt hai lần.

Là hai đội mạnh nhất ở Nam Mỹ, mỗi cuộc đấu tay đôi ở Brazil và Argentina đã thu hút được nhiều sự chú ý. Hai đội đã chơi trong 106 lần. Argentina đã ghi được 40 chiến thắng, 22 trận hòa và 44 trận thua, ghi được 168 bàn thắng và thua 176 bàn thắng.

Vào mùa hè năm nay, hai đội đã gặp lại trận chung kết sau 14 năm. Trước đây, Argentina đã vô tận ở Brazil trong 84 năm liên tiếp và America Cup trong 26 năm liên tiếp. Cho đến khi giành chiến thắng 1-0, Argentina cuối cùng đã phá vỡ những phép thuật này, và giành chức vô địch American Cup sau 28 năm, và cũng đã phá vỡ phép màu của Brazil để giành Cup Mỹ.

Bây giờ, hai đội đã đến sơ bộ trên thế giới, Argentina tạm thời tụt hậu so với Brazil với 6 điểm trên bảng xếp hạng, đứng thứ hai. Theo thống kê, Argentina đã đánh bại Brazil ở thế giới cuối cùng Balconia. Đó vẫn là vào năm 2005. Vào thời điểm đó, nó đã thắng 3-1, và sau đó đạt được 2 trận hòa và 2 trận thua trong bốn trận đấu.

Giống như Argentina, Brazil cũng là một trở ngại trong trái tim của Messi. Trong trận chung kết America Cup 2007, Messi lần đầu tiên tham gia Argentina thay mặt Argentina. Cuối cùng, đội đã bị đánh bại bởi 0-3. Messi không ghi bàn. Kể từ đó, tôi tiếp tục chơi ở Brazil. 6 trận đấu với 0 mục tiêu, đặt ra một sự xấu hổ 14 tuổi. May mắn thay, cuối cùng Argentina cuối cùng đã giành chiến thắng, và Messi cuối cùng đã thực hiện được giấc mơ của mình, giành được danh hiệu vô địch đội tuyển quốc gia đầu tiên của anh ấy.

Sau khi đánh bại Brazil vào Cup American, mục tiêu mới của Messi là hoàn thành bụng Berlie. Hiện tại, Messi đã ghi được 76 đội quốc gia để ghi bàn. Kỷ lục đầu tiên của danh sách Sagittarius của đội tuyển quốc gia Nam Mỹ chỉ là 1 bàn. Messi chính thức hoàn thành sự vượt qua.

Ngoài ra, miễn là Messi ghi bàn thắng, nó cũng có thể làm mới hồ sơ của danh sách bắn súng trong đội tuyển quốc gia Argentina và khiến Argentina giành chiến thắng. Sự nghiệp của anh đánh bại Brazil lần đầu tiên trong sự nghiệp. Messi muốn đạt được ba hồ sơ chính này, nó không nhỏ.

Super Derby Nam Mỹ này đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Kênh thể thao CCTV (CCTV5) vô tình không phát sóng trực tiếp. Trước đây, các cuộc thi Bồ Đào Nha và Ireland đã được phát sóng trực tiếp, chứng kiến ​​lần thứ hai của Ronaldo và lần đầu tiên danh sách đội bóng đá quốc gia bóng đá thế giới đã được trao vương miện.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8