Chung kết Cup châu Âu, Van Dick, ba cầu thủ, bao gồm ba người chơi và ba cầu thủ khác do chấn thương

Vào ngày 7 tháng 2 là một người chơi đã chơi cho hiệu quả lâu dài của Liverpool. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Jamid Konap nói rằng huấn luyện viên của Liverpool Klopp của Liverpool đã rất thất vọng với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Anh ấy đã rất thất vọng. Anh ấy đã rất thất vọng. Có thể đến Bayern như một huấn luyện viên trong tương lai. Trong mùa giải 2020-2021, nhóm của Liverpool đã bị chấn thương. Klopp cũng có một tình huống căng thẳng. Trong hai đội, ba hậu vệ chính Van Dick, Joeglous và vì chấn thương nghiêm trọng, Martap phải vắng mặt trong một thời gian dài. Do đó, trong mùa này, ba người chơi này có thể không có cách nào để tham gia vào cuộc thi. Khi Liverpool kết thúc trong cửa sổ mùa đông, trận chung kết Cup châu Âu đã mua hai cầu thủ của Ben Davis và Castecs từ Preston và Schalke 04, nhưng một phần lớn trong số họ cảm thấy rằng Liverpool đã chờ đợi quá lâu quá lâu. Để giải quyết vấn đề thiếu việc làm trên tuyến phòng thủ.

Vào ngày 21 tháng 1, Liverpool đã bị Bernley đánh bại và Klop thừa nhận rằng anh ta không có khả năng đóng vai trò là một diễn viên. Sau khi thua trò chơi, anh nói với các phóng viên rằng nam diễn viên được người khác quyết định đưa ra quyết định. Điều này luôn luôn là trường hợp. Nếu mọi người rất ngạc nhiên bởi tình hình hiện tại của Liverpool, thì Klopp này không có cách nào để giúp họ thay đổi. Vào thời điểm đó, mọi người sẽ nghĩ rằng chúng ta có thể mua một cái gì đó. một số điều. Corolm cho biết anh sẽ đưa ra một số gợi ý, nhưng anh không thể quyết định câu lạc bộ sẽ tiêu tiền như thế nào. Những quyết định này không phải là anh ta đưa ra, và anh ta không bao giờ đưa ra những quyết định này.

Jimarad Konap cũng tuyên bố rằng ông rất hào hứng với những nhận xét của Klopp tại cuộc họp báo, và cũng ngụ ý rằng Corovup đã trải qua một chuyến đi huyền thoại năng động, và có khả năng sẽ tìm thấy nó trong tương lai. Tôi đến Bayern với tư cách là một huấn luyện viên. Trong một cuộc phỏng vấn, Radknap nói rằng anh cảm thấy rằng các câu lạc bộ nói những lời này rất thú vị, và từ lời nói của anh, anh cũng có thể cảm thấy rằng Klopp rất thất vọng. Muốn có một người chơi trung bình mới, nhưng anh ta không biết người chơi nào sẽ mua Liverpool để thay thế Van Dick.

Nếu bạn biết rằng người chơi của bạn có thể quay lại vào tháng Tư để tham gia cuộc thi, bạn sẽ không chi 5.000 đến 60 triệu nhân dân tệ cho một người chơi mới và những điều đó có thể gây ra nhiều vấn đề hơn trong đội. Khi Klopp nói lời nói của mình, Dudangpap cảm thấy rất. Sau một vài năm, anh ta sẽ rời đội của Liverpool, và anh ta có thể đến Bayern để tiếp tục làm huấn luyện viên. Về loại đầu cơ này, Red K Nap cũng giải thích một số giải thích. Ông nói rằng sẽ đến Bayern để trở thành một huấn luyện viên hoặc cầu thủ chủ nhà là một điểm đến cho nhiều cầu thủ và huấn luyện viên người Đức.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8