Bốn giải đấu quốc gia Derby Premier League là sống động nhất!

Trong trò chơi 0: 5, Premier League Double Red sẽ trở thành trọng tâm của năm giải đấu lớn châu Âu trong Liên đoàn bóng đá châu Âu. Vào sáng sớm ngày 25, thời Bắc Kinh, sau khi Manchester United thua Liverpool, BBC nhận xét rằng Manchester United đã ở trong nửa đầu của sự xấu hổ trong 45 phút, và bốn quả bóng bị mất đã khiến nhiều người hâm mộ trên sân nhà rời khỏi tiền vệ. Sau khi điểm số được hoàn thành, ngày này đã trở thành ngày tồi tệ nhất của Manchester United.

Là một người đàn ông nổi tiếng ở Manchester United, màn trình diễn của đội rõ ràng đã khiến Ferdinand khó chấp nhận, và anh ta thậm chí còn được các đàn em vào bệnh viện. Ferdinand đính kèm một bức ảnh trên giường của anh ấy trên nền tảng xã hội. Thật quá nóng khi gửi cho tôi khoa cấp cứu đến khoa cấp cứu trong 60 phút này. Trên sân, Ronaldo đánh vào bụng đối thủ Jones khi anh ta đứng sau Manchester United lúc 0: 3. Đồng thời, động thái này đã tuyển dụng một thẻ vàng và cũng khiến người Bồ Đào Nha bị đối thủ bao vây. Là khách mời phát sóng trực tiếp của Sky Sports, Karag nổi tiếng của Liverpool đã chỉ trực tiếp tại Manchester United Coach Solskia trong phân tích: Tôi không muốn chỉ trích Solskia. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt. Nhưng tại thời điểm này, Manchester United cần một huấn luyện viên giỏi hơn khi nói đến Liverpool, Manchester City và Chelsea.

Agence France -Presse nói rằng đây là nửa đầu của Manchester United trong lịch sử của Premier League 0: 4. Đối với 48 -y -y Suo Shuai, anh và đội của anh đã rơi xuống đáy. Tập đoàn phát sóng (BBC) cho biết đây là lần đầu tiên Manchester United thua 5 bàn trên sân nhà kể từ khi thua Manchester City vào tháng 2 năm 1955 và không ghi bàn. Manchester United có số lượng xẻng ít nhất ở Premier League mùa này (104 lần). Cựu đội trưởng của Manchester United tin rằng đội này thiếu mong muốn giành chiến thắng. Ông nhấn mạnh hơn nữa rằng Quỷ đỏ là một trong những đội ít hoạt động nhất ở Premier League và đối đầu kém, phản ánh tình hình nghèo nàn của toàn đội. Mika Richaz, người đã chơi cho Manchester City và hiện đang là nhà bình luận của BBC: Tôi đã bảo vệ Solskia vì anh ấy đã mang lại sự tự tin cho đội. Nhưng bây giờ nhóm không có sự gắn kết, cho phép anh ta bị chỉ trích.

Trong số các quốc gia khác ở các quốc gia khác trong cùng một ngày, Real Madrid đã đánh bại Barcelona 2: 1, tạm thời đạt được bảng xếp hạng phía đông AZA và Barcelona đứng thứ 8. Đây cũng là lần đầu tiên lần đầu tiên Derby quốc gia Tây Ban Nha thiếu Messi và Ramos kể từ năm 2004. Cả hai cầu thủ hàng đầu đã gia nhập Paris Saint -Germain vào mùa hè này. Về mặt Ligue 1, Paris Saint -Germain và Marseille được buộc ở mức 0: 0; Trên Serie A, Inter Milan là 1: 1 vào giây phút cuối cùng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8