Bốn ảo ảnh của bóng đá quốc tế đã được kết thúc

Vào năm 2021, một mùa hè khó quên, American Cup và châu Âu Cup đã khiến người hâm mộ làm tăng thêm niềm đam mê trong mùa hè nóng nực này. Argentina và Ý đã giành giải vô địch của Mỹ và Cup châu Âu tương ứng. Có lẽ không ai dự đoán trước đây, và sẽ không ai lạc quan về hai đội để giành chức vô địch, nhưng thực sự đã xảy ra. Và bốn ảo ảnh của bóng đá quốc tế đã được kết thúc. Họ không còn là ảo ảnh, chỉ cần chờ đợi người cuối cùng, và đội bóng đá quốc gia đáng mong đợi.

Ý yếu

Tôi không biết khi nào nó bắt đầu, đội Ý này đã trở thành một đội yếu. Có lẽ trong thời kỳ World Cup nhỏ phổ biến trên thế giới, thế hệ vàng của các thế hệ vàng của Ý đã xuất hiện. Hãy để các đội khác mờ đi, nhưng sự trỗi dậy của Premier League và La Liga và Giải vô địch World Cup nhiều lần sau đó, ngay cả sau năm 2006, Italy đã giành được World Cup, người hâm mộ vẫn không thể nhận ra sức mạnh của Ý.

Rốt cuộc, Ý và thời kỳ World Cup nhỏ có thể có một khoảng cách lớn, nhưng ảo ảnh này đã thay đổi hoàn toàn ở Cúp châu Âu vào năm 2021. Ý có một tình trạng của các quốc gia sớm và vẫn lo lắng cho người hâm mộ. Thật vậy, tình trạng của giai đoạn nhóm Ý đã đầy đủ sớm. Bị phá vỡ tất cả các cách để vào Chung kết để giành chức vô địch. Tôi muốn nói rằng đây là sức mạnh thực sự của Ý. Ý không yếu và mạnh.

Anh mạnh mẽ

Đội này có mạnh ở Anh không? Rất mạnh mẽ, bởi vì Anh là nơi sinh của bóng đá hiện đại và cũng đã giành chức vô địch World Cup. Tuy nhiên, Anh rất mạnh, vì vì Anh đã giành được World Cup vào năm 1966, nó đã không được chạm vào Hercules Cup một lần nữa trong một thời gian dài, và ngay cả châu Âu Cup cũng không giành được chức vô địch. Do đó, Anh còn được gọi là đội Trung Quốc châu Âu, với sức mạnh giấy mạnh, nhưng không có kết quả tốt.

Quầy này -talk cũng đã được xác minh vào mùa hè này. Anh đã chơi từ vòng bảng đến vị thế của loại trực tiếp, và đoạn văn sẽ đột nhập vào trận chung kết. Mặc dù cú đá phạt trong trận bán kết đã khiến nước Anh bị mắc kẹt trong những lời chỉ trích, nhưng không thể phủ nhận rằng đội tuyển Anh này xứng đáng với chức vô địch. Nó chỉ là một chút. Anh đã thực sự mạnh mẽ vào năm 2018 và người chạy bộ vào năm 2021.

Argentina muốn giành chức vô địch

Argentina, có Messi, luôn là một chức vô địch chiến thắng phổ biến. Nó không chỉ là Cup Mỹ, mà còn điều tương tự cũng đúng với World Cup. Áp lực của Messi cũng bắt nguồn từ điều này. Khi Messi ở trên sân, đội tuyển quốc gia Argentina này là mục tiêu của các đội lớn. Mỗi khi Argentina đầy kỳ vọng cho chức vô địch, nhưng Messi đã chơi trong nhiều năm và giành được bốn vận động viên. Ngoại trừ nhà vô địch Olympic, Argentina chưa bao giờ giành chức vô địch trong những năm gần đây.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8