Bốn ảo ảnh của bóng đá có thể bị phá vỡ? Chờ đợi bài kiểm tra của đội bóng đá quốc gia

Cúp châu Âu và Cup Châu Mỹ gặp lại vào mùa hè này. Với sự sâu sắc của trò chơi, trò chơi tuyệt vời và thú vị đã cho người hâm mộ thức khuya để xem bóng. Hai trận đấu chính liên tiếp quyết định bán kết. Người hâm mộ đột nhiên phát hiện ra rằng ba nhân vật chính trong bốn ảo ảnh của bóng đá bước vào bán kết.

Bốn ảo tưởng của bóng đá có thể đã được người hâm mộ phổ biến rất sớm. Nó nên là Zhan Jun, người đã phát triển nó. Ông tóm tắt bốn ảo ảnh: Ý là yếu đuối, Anh mạnh mẽ, Argentina có thể giành chiến thắng, đội bóng đá quốc gia có thể ra mắt! Ngày nay, có hai trò chơi. Cho dù ảo ảnh của Ý, Anh và Argentina có thể được thực hiện, nó sẽ tiết lộ sự hồi hộp.

Không đề cập đến đội Ý đã giành chiến thắng tại World Cup vào năm 1934, 1938 và 1982, với đội vô địch World Cup do Silver Fox Reipp dẫn đầu vào năm 2006, các đội tuyển quốc gia Ý sau đó chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một ảo ảnh rất yếu. Trên thực tế, ngay cả đội Ý đã giành chức vô địch năm 2006 cũng không phải là đội hứa hẹn nhất. Trước khi bắt đầu, đội Ý đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão cửa điện thoại, và thật khó để tin rằng đội này có thể đi xa hơn. Đối mặt với Úc trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, nhóm người Ý dựa vào Grosor để tiếp tục viết truyền thống vinh quang của The Left -Back. Trong trận bán kết, tôi bị vướng vào chủ nhà Đức đến nửa sau của giờ làm thêm. Trong trận chung kết, Ý sẽ rất khó để giành chức vô địch thế giới nếu không phải là đỉnh của Zida ở bên trong Zida.

Sau khi những người chơi vô địch này dần dần biến mất khỏi đội hình đội tuyển quốc gia, đội Ý rõ ràng là không thể chấp nhận được. Ngôi sao không chỉ không đủ, mà ngay cả mệnh giá khiến nhiều người hâm mộ nữ mất hứng thú ở Ý, mà từng được gọi là nhóm người mẫu nam châu Âu. Cùng với World Cup ở Đức, bóng đá châu Âu và thậm chí cả bóng đá thế giới được cai trị bởi bóng đá kiểm soát của Tây Ban Nha. Quân đoàn xanh không chỉ có cuộc tấn công yếu, mà cả phòng thủ ổn định không tồn tại. Trong thung lũng thấp nhất, Ý đã bỏ lỡ World Cup Nga 2018. Ở cấp độ câu lạc bộ, phong cách của Serie A cho Premier League và La Liga khiến người hâm mộ không lạc quan về đội bóng Ý hiện tại. Thật bất ngờ, Manchini đã lãnh đạo một nhóm thanh niên không phải là những tên tuổi lớn trong câu lạc bộ và chơi một trò chơi hay. Tuy nhiên, Spanzora bên trái đã bị thương nặng sau nhiều trận liên tiếp và nó có tác động lớn đến hàng đợi của đội Ý. Hôm nay, trong khi chúc anh ấy hồi phục sớm, anh ấy hy vọng rằng vụ tai nạn sẽ giúp đội bóng hiệp nhất hơn cho đội vượt qua những khó khăn.

Anh có mạnh không?

Trái ngược với tình hình của đội tuyển Ý, đội tuyển Anh thường được coi là một cuộc thi phổ biến bằng cách dựa vào hiệu suất mạnh mẽ của Premier League trong Chiến tranh châu Âu. Tuy nhiên, hiệu suất của ba con sư tử trong cuộc thi hiếm khi đáp ứng kỳ vọng của mọi người trước trận đấu. Ngay cả khi đó là một thời gian thường xuyên, nó có thể được gắn với đối thủ, và nó sẽ bị đánh bại trong cú đá phạt. Về mặt kỹ thuật và chiến thuật, nó có liên quan đến bệnh tim không thể tích lũy được trong cuộc thi quanh năm.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8