Bốn ảo tưởng bóng đá của tôi chỉ còn lại trong bóng đá của đất nước mà không được thực hiện

  Cúp châu Âu kéo dài trong một tháng cuối cùng đã kết thúc, và cuối cùng, Ý đã giành được Draomon Cup dài, trở thành người chiến thắng lớn nhất ở châu Âu vào mùa hè này. Nói về điều này, trong vòng 24 giờ trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 13 tháng 7, hai chức vô địch dài đã được sinh ra ở Cúp châu Âu và Cup Châu Mỹ, và thậm chí cả Argentina, đã thua 5 trận chung kết liên tiếp liên tiếp trước đó, đã giành chiến thắng. Nhiều bất ngờ.

  

  Trong quá khứ, trong cuộc thi bóng đá quốc tế, nhiều người hâm mộ đã nói đùa rằng có bốn ảo ảnh, nhưng có ba kết luận vào mùa hè này và tiêu cực. Đầu tiên là Ý rất yếu. Với sự suy giảm của Serie A trong mười năm qua, các câu lạc bộ của họ đã không giành được chức vô địch ở Champions League, và rất khó để chơi trong trận chung kết. Những người chơi xuất sắc cũng đã thua, vì vậy khi World Cup và Cup châu Âu đã ra mắt sớm trong hai cuộc thi vừa qua, Ý dường như là cuộc thi bị bỏ qua nhiều nhất trong trái tim người hâm mộ. Nhưng tôi không mong đợi rằng kể từ khi Manchini nhậm chức, đội đã chơi cao suốt, và cuối cùng trở thành vua của châu Âu với làn sóng 36 trò chơi chính thức.

  Thứ hai là nước Anh rất mạnh. Trong quá khứ, Anh được biết đến như là đội Trung Quốc châu Âu, bởi vì ngay cả khi đội hình của họ rất sang trọng, có vẻ như họ không thể thoát khỏi tám phép thuật hàng đầu. Tuy nhiên, kể từ World Cup cuối cùng, Anh đã ghi bàn bán kết, đội của Sosgate có một chút thay đổi. Cúp châu Âu năm nay chỉ thua 2 bàn thắng trong thời gian thường xuyên và không có thua trong 120 phút. Xếp hạng cuối cùng với một động lực nghiền nát. Nếu đó không phải là vì những sai lầm chết người của Su Shuai vào giây phút cuối cùng, bóng đá thực sự sẽ có cơ hội về nhà.

  Kết luận thứ ba là Argentina không thể giành chức vô địch. Thành thật mà nói, trong 5 lần, anh thua trong trận chung kết. Ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất của Messi cũng không mong đợi anh giành được chức vô địch của đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, tại nhà của Brazil, anh ta đã đánh bại kẻ thù để giành chức vô địch. Sau 27 năm trôi đi, Argentina đã giành chức vô địch.

  Đối với ảo ảnh cuối cùng, đó là đội bóng đá quốc gia của chúng tôi, nhưng bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện đề xuất. Đối với họ, những người sắp chơi trong top 12, điều đó thực sự hơi khó khăn. Mặc dù có một số người chơi nhập tịch tham gia, từ sức mạnh hiện tại, nhưng vẫn có nhiều khoảng trống với các đối thủ cạnh tranh, và sức mạnh của họ chỉ có thể may mắn. Tôi hy vọng rằng với những nỗ lực của bàn chân quốc gia, tất cả các minh họa của bóng đá sẽ loại bỏ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8