Bốn đội lớn cạnh tranh cho cốt lõi của đội bóng đá quốc gia

Mặc dù nhóm Quảng Châu cuối cùng đã nâng Zhang Xiuwei và Li Xuepeng, nhưng chỉ Zhang Xiuwei mới có thể giúp đội thực sự giúp đỡ. Tuy nhiên, nó vẫn không đủ để đảo ngược tình hình cho đội Quảng Châu. Đội Quảng Châu chỉ có thể tiếp tục chiến đấu chống lại các đội Quảng Châu và Hà Lan. Đội Quảng Châu đã thua rất nhiều trong mùa giải này, nhưng số lượng bàn thắng không quá nhiều. Vai trò của Jiang Guangtai là rõ ràng. Nếu không có cốt lõi trở lại của đội bóng đá quốc gia, đội bóng của đội Quảng Châu là yếu. Hôm nay, tin tức về Jiang Guangtai đã nhận được nhiều trích dẫn, và sự ra đi của đội Quảng Châu cũng đã tham gia đếm ngược. Tất nhiên, để giới thiệu thành công Jiang Guang Tai, bạn phải trả phí chuyển nhượng cho đội Quảng Châu.

Hiện tại, chỉ có bốn đội có thể đáp ứng nhu cầu của đội Quảng Châu. Rốt cuộc, đây là tiền tiết kiệm của đội Quảng Châu, đủ để nhóm tiếp tục hoạt động. Gần nhất với Jiang Guang Tai là Cảng Thượng Hải. Họ sắp gửi Oscar. Chi phí của đội đã giảm mạnh. Nó sẽ chỉ đưa ra phí chuyển nhượng và hợp đồng tiền lương hàng đầu để gặp nhóm Quảng Châu và Jiang Guangtai. Tuy nhiên, nếu Jiang Guang mong muốn gia nhập đội vô địch, thì Thượng Hải mùa này không nhất quán lắm. Rốt cuộc, họ đã bị bỏ lại quá xa khỏi ba thị trấn của Vũ Hán. Nếu họ muốn giành chiến thắng Super League, họ chỉ có thể hy vọng sẽ có mặt trong mùa giải tới. Sự trở lại của Essence Wu Lei cũng là một tác nhân mạnh mẽ. Nếu Jiang Guangtai sẽ được lấy vào thời điểm đó, Cảng Thượng Hải sẽ tập hợp bảy quốc gia lớn của Yan Junling, Wang Yichao, Li Ang, Xu Xin và Li Shuai.

Tuy nhiên, Jiang Guangtai dường như có xu hướng tham gia Taishan, Sơn Đông. Đây là một đội đầy đủ hơn Cảng Thượng Hải. Điều quan trọng hơn là liệu Thượng Hải có thực sự sẵn sàng chấp nhận người chơi nhập tịch hay không. Rốt cuộc, họ đã không trả lại người chơi. Thay vào đó, chính Taishan Shandong có Delgado. Đương nhiên, anh ta không bận tâm đến những người chơi xương sống của đội. Xét về thành phần của nhân viên sau khi đội của đội Taishan, sức mạnh của bài báo không bị mất ở Cảng Thượng Hải, nhưng Jiang Guang có thể trở thành cốt lõi của đội Taishan. Nếu trong mảng Cảng Thượng Hải, tình trạng của Jiang Guangtai chỉ có thể được xếp hạng sau Zhang Linzhang. Sự hấp dẫn là không đủ. Ngoài ra, đội hàng đầu của đội hàng đầu Vũ Hán cũng là một trong những đội nổi tiếng cho Jiang Guang Tai. Ưu điểm của họ là họ có hy vọng lớn nhất để giành chức vô địch mùa này.

Là đội có sức mạnh tấn công mạnh nhất, Jiang Guangtai cũng cần một vị tướng phòng thủ ổn định như vậy. Họ cũng có một sức mạnh kinh tế mạnh mẽ và sẽ không bao giờ keo kiệt. Một đội khác cũng tham gia cuộc thi của Jiang Guangai, nhưng nó bất ngờ hơn. Họ là đội Dark Horse, Henan Songshan Dragon Gate, người vừa nhận được mười nghìn tài trợ. Dòng sau mạnh mẽ. Mặc dù đây chỉ là vị trí thứ ba trong Super League Trung Quốc bây giờ, để tạo ra thành tích tốt nhất của Super League Trung Quốc, bạn phải có nhiều bàn chân quốc gia hơn, vì vậy bạn cũng sẽ cố gắng tham gia vào cuộc thi Jiang Guangtai. Theo bảng xếp hạng hiện tại của Super League, đội có sức mạnh tương đối kinh tế tự nhiên xếp hạng trong số họ. Sau đó, trích dẫn nhận được bởi Jiang Guangtai phải được sản xuất trong số đó. Ai sẽ giành được trái tim của Jiang Guang Tai Fang sẽ sớm được tiết lộ. Chỉ là đội Quảng Châu của Jiang Guang Tai khó khăn hơn để duy trì sự xuống hạng. Nó không loại trừ sự xuống hạng với Thành phố Quảng Châu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8