Bóng đá quốc gia Đông Á Cup 0-3 Hàn Quốc! Chỉ một lần bị bắn vào khán giả

Đây là một bóng đá quốc gia trẻ, một đội bóng đá quốc gia được thống trị bởi các cầu thủ U23.

Vào tối ngày 20, trận chiến đầu tiên của Đông Á Cup chống lại kẻ thù mạnh mẽ của đội trưởng Hàn Quốc, Zhu Chenjie đã vô tình nhầm Oolong trong hiệp một.

Trong trò chơi, mặc dù đội trẻ này đã giải quyết được rất nhiều cuộc tấn công của đội Hàn Quốc, trò chơi chỉ bị bắn một lần và tiền vệ về cơ bản nằm ngoài tầm kiểm soát.

Ở một bên của đội Hàn Quốc, khán giả đã bị bắn bằng một phát bắn 23 feet với 12 phát súng.

Yangkovic trở thành ba người bảo vệ trung tâm

Cúp Đông Á chống lại Hàn Quốc và hai đội của Nhật Bản với điểm mạnh của riêng họ cao hơn chính họ. Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Yang Kovic, bày tỏ thái độ chính của tôi trong quá trình đào tạo Thanh.

Bất kể đối thủ là ai, 95%sự chuẩn bị của chúng tôi cho trò chơi là về bản thân chúng ta và chỉ có 5%là đối thủ. Tôi tôn trọng thành tích của các đội Nhật Bản và Hàn Quốc rất nhiều, nhưng đó là nó.

Chúng tôi phải chơi các trò chơi của riêng mình và gây khó khăn cho họ. Nếu chúng ta chơi quá nhẹ nhàng và quá chậm, không có chiến thuật nào có thể giúp chúng ta.

Tuy nhiên, đánh giá từ trận chiến đầu tiên và đội hình xuất phát của Hàn Quốc, Yangkovic đã thay đổi chiến thuật nhất quán của đội. Từ tình huống của Dubai Cup năm nay, Yangkovic về cơ bản sử dụng một vở kịch 4-3-3, và với sự giúp đỡ của công dân Jiang Guangai, Yangkovic đã thay đổi đội hình thành một người bảo vệ ba trường trung học an toàn hơn.

Thủ môn chính vẫn là Han Jiaqi; Ba người bảo vệ chính Zhu Chenjie, Jiang Shenglong và Jiang Guangtai; Wen Jiabao và Xu Haofeng là những người bảo vệ cánh; Huang Jiahui và Dai Weijun tập trung vào tiền vệ; Ba kẻ tấn công là Fang Hao, Tan Long và Liu Zhurun.

Đây về cơ bản là đội hình mạnh nhất mà đội này có thể bài tiết. Bốn cầu thủ Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Dai Weijun và Tan Long Tất cả các cầu thủ đã trải qua các cuộc thi đội tuyển quốc gia đã bắt đầu. Nước hoa

Huấn luyện viên trưởng có hướng dẫn ở mỗi vị trí. Những gì chúng ta phải làm là hoàn thành nó theo ý định của huấn luyện viên trưởng. Tôi tin rằng dù sao cũng sẽ có kết quả tốt. Liu Zhurun ​​nói rằng anh ta không nên sợ những gì anh ta muốn làm.

Sức mạnh của đối thủ rất mạnh mẽ. Là một cầu thủ trẻ, cuộc đối đầu cơ thể quyết liệt hơn bên kia. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng, nó được hoàn thành tốt trong tất cả các khía cạnh của trò chơi.

Vấn đề nghĩ rằng, sai lầm không được mong đợi

Là đội trưởng, Zhu Chenjie, trước cuộc thi, tin rằng liệu tuyến phòng thủ có thể tập trung vào trò chơi hay không là chìa khóa của trò chơi.

Khả năng và sức mạnh của bên kia rất mạnh. Chúng tôi sẽ rất tập trung vào dòng sau và sắp xếp được nhắm mục tiêu cho mỗi người chơi. Bầu không khí và trạng thái tổng thể của đội đã được điều chỉnh theo trạng thái của trò chơi.

Nhưng thật không may, chính Zhu Chenjie đã phạm sai lầm. Sau khi liên tục giải quyết cuộc tấn công của đối thủ trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia, vào phút thứ 38, Jingyuan, người chơi đội bóng Hàn Quốc đã gửi một đường chuyền dài. Quả bóng bay vào mục tiêu của riêng mình, và đội Trung Quốc tụt lại phía sau đội Hàn Quốc 0-1. Vào phút thứ 53 của trận đấu, đội Hàn Quốc đã vượt qua bên cạnh và Kim Jane quay trở lại khu vực hình phạt nhỏ sau khi nhận bóng. Đội tuyển Trung Quốc đã không nhìn chằm chằm vào.

Trên thực tế, vào buổi trưa một ngày trước trận đấu, Yangkovic đã giải thích các đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật của đội Hàn Quốc trong phòng hội nghị.

Đối với các vị trí quan trọng, những người chơi chính tham gia Cup Đông Á, v.v., cũng có phân tích chi tiết và cách đối phó với từng người chơi ở mỗi vị trí của đội Trung Quốc, có các yêu cầu cụ thể và chi tiết.

Ngoài các đặc điểm của đội Hàn Quốc, Yangkovic cũng tóm tắt video về bóng đá quốc gia U23 Cup Cup.

Trong quá trình phân tích video 45 phút, trọng tâm của Yangkovic cũng là phân tích về quốc phòng. Điều này cũng cho rằng sức mạnh tổng thể của đội Hàn Quốc mạnh hơn. Đối với đội Trung Quốc, chiến thuật thực dụng hơn là một cuộc phản công ổn định.

Mục tiêu của người chơi Hàn Quốc để giành chức vô địch

Ở Đông Á Cup, trong danh sách các đội Hàn Quốc, có 8 người chơi đã trải nghiệm trải nghiệm bằng không trong trận đấu quốc tế và hơn 10 người trong 10 trận đấu. So với đội Nhật, nó vẫn là một đội có kinh nghiệm.

Đội hình xuất phát của đội Hàn Quốc là một đội hình 4-3-3 thông thường, và cựu chiến binh của tiền vệ Kim Jane và Quan Jingyuan bị nghiền nát; tiền vệ Huang Renfan và Luo Xianghao hợp tác; Dòng tấn công Bai Shenghao, Cao Guicheng và Yan Yuan đã thành lập Trident.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8