Bóng đá quốc gia đã xác nhận rằng hai cuộc đua ấm áp Li -Race đã kéo Wu Lei vào nhóm mỗi lần

Đội bóng đá quốc gia đã tập trung và đưa vào đào tạo tại Thượng Hải vào ngày 21. Huấn luyện viên trưởng Li Tie đã xác nhận rằng trong quá trình đào tạo này, anh sẽ ấm lên với hai đội ở Taishan, Sơn Đông và Songshan, Henan. Ông cũng tiết lộ rằng Wu Lei đã ở trong kế hoạch của đội tuyển quốc gia, và mỗi khóa đào tạo sẽ kéo Wu Lei vào nhóm của đội tuyển quốc gia.

Ngay từ đầu, khóa đào tạo này không đủ suôn sẻ. Đầu tiên, đội trưởng Hao Junmin và cầu thủ nhập tịch Jiang Guang đã ra khỏi vì chấn thương. Không thể tham gia đào tạo. Ban đầu, đội bóng đá quốc gia có thể được tuyển dụng cùng một lúc, và bây giờ chỉ có Exsen và Alan bị bỏ lại trong đội. Trong số đó, Alan vẫn vượt qua những khó khăn lớn. Li Tie tiết lộ rằng những đứa trẻ của Alan bị bệnh và tình hình nguy hiểm hơn. Gia đình hy vọng rằng anh có thể trở lại Brazil càng sớm càng tốt. May mắn thay, giai đoạn khó khăn nhất đã qua. Alan đã thực hiện chuyến bay sớm nhất vào ngày 21 tới Thượng Hải, nói rằng anh hy vọng rằng anh sẽ có một màn trình diễn tốt trong đội tuyển quốc gia.

Zhang Linzheng vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, và Li Ke cũng tương đối muộn. Nhiều cầu thủ quan trọng vắng mặt cùng một lúc, điều này đã mang lại một tác động nhất định đến đội bóng đá quốc gia. Về vấn đề này, Li Tie nói rằng đây cũng là một phần của bóng đá và chỉ có thể đối mặt với nó. Tôi hy vọng rằng khi đào tạo lại vào ngày 20 tháng 5, mọi người đều có thể đến. Theo cách này, nhóm vẫn có khoảng 10 ngày để đào tạo và để các thành viên trong nhóm làm quen với trò chơi. Li Tie cũng nói về Wu Lei cùng một lúc, nói rằng anh ta đã ở trong kế hoạch của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ kéo Wu Lei vào nhóm của đội tuyển quốc gia và để anh ấy cảm thấy bầu không khí của đội tuyển quốc gia. Mặc dù anh ấy ở rất xa ở Tây Ban Nha, anh ấy vẫn là một thành viên rất quan trọng trong đội của chúng tôi. Tôi hy vọng Wu Lei có thể có thể theo dõi thời gian bình thường. Quay lại đội.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều hơn năm nay, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể nóng lên với Super League Trung Quốc và Trung Quốc là một đội. Lần này, hai đội ở Shandong và Henan đã được chọn làm đối thủ ấm áp. Một trò chơi như vậy rất khó để đảm bảo chất lượng. Rốt cuộc, câu lạc bộ chắc chắn sẽ được bảo lưu khi đối mặt với đội tuyển quốc gia, nhưng trong một thời kỳ đặc biệt, không có cách nào. Li Tie nói rằng sự sắp xếp của hai chiếc ấm áp này đã được chuẩn bị theo hai trò chơi với Philippines và Syria. Kết quả của trận đấu ấm áp không quan trọng và nhóm vẫn phải thử các kết hợp chiến thuật hơn. Về vấn đề chiến thuật, Li Tie nói rằng anh ta không muốn nói về nó bây giờ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8