Bóng đá quốc gia đã ra ngoài một lần nữa, ăn dưa chuột trên biển khi tìm kiếm nóng bỏng

Gần đây, bóng đá đã nhận được nhiều người hâm mộ. Trước hết, đội bóng đá nam có top 12 của bóng đá nam. Nó đã được xác định rằng World Cup 2022 Qatar tiếp theo đã được xác định. Sự so sánh cũng khiến đội bóng đá nam bị chế giễu bởi nhiều người hâm mộ. Mặc dù bóng đá nam đã rất thấp sau khi thua, nhưng nó vẫn được nhiều người hâm mộ lồng tiếng. Sau khi đội bóng đá nữ giành chức vô địch, một số người hâm mộ thậm chí đã chạy đến khách sạn với sự cô lập bóng đá quốc gia. Và gọi đội bóng đá nam để dậy để ăn mừng chức vô địch bóng đá nữ. Đây là một miêu tả thực sự về sự tức giận của nhiều người hâm mộ đối với các đội bóng đá nam.

Vào ngày 7 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam đã thông báo rằng 10 cầu thủ đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia một lần nữa. Trong số những người chơi này, hầu hết trong số họ là những người chơi dưới 25 tuổi. Hãy gọi họ là những người chơi trẻ. Mục đích của việc di chuyển cũng rất rõ ràng, nghĩa là, sau khi World Cup bị bỏ lỡ, đội bắt đầu thanh niên chuẩn bị cho Cup châu Á tiếp theo và World Cup tiếp theo. Và khi đội bóng đá quốc gia đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới, một điều khác trở thành trọng tâm của người hâm mộ nóng lên, đó là chủ đề ăn dưa chuột biển trong đội bóng đá quốc gia, thậm chí đã được tìm kiếm.

Hầu như tất cả các ý kiến ​​về chủ đề của đội bóng đá quốc gia sẽ xảy ra khi người hâm mộ trêu chọc đội bóng đá quốc gia để ăn dưa chuột biển, và nguồn gốc của sự cố này là Wu XI, trưởng đội của đội bóng đá quốc gia, và chuyển tiếp Zhang Yuning. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên trong quá trình huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Wu XI đã được phóng viên hỏi rằng anh ta có khăng khăng ăn dưa chuột biển không. Wu Xi đã từng trả lời rằng anh ta luôn khăng khăng ăn. Và Zhang Yingning nói rằng gia đình anh thích ăn dưa chuột biển, và anh đã ăn nhiều hơn trong đội tuyển quốc gia. Vài ngày một ngày, và đội bóng đá quốc gia đã đủ để chờ dưa chuột biển. Được biết, lý do tại sao bàn chân quốc gia là số phận với nhân sâm là nhiều hơn vì nhà tài trợ của đội bóng đá quốc gia dường như có các công ty liên quan đến dưa chuột biển.

Trên thực tế, không có gì sai khi ăn dưa chuột biển trong đội bóng đá quốc gia. Lý do chính khiến họ phát điên lên là hiệu suất của họ rất khó đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ, và thậm chí xấu hổ về sự hỗ trợ của người hâm mộ. Người hâm mộ thậm chí còn không hài lòng hơn, vì vậy họ nói rằng họ có ý kiến ​​họ ăn dưa chuột cả ngày. Nếu họ có thể chơi màn trình diễn của bóng đá nữ, tôi tin rằng ngay cả khi họ ăn nhiều dưa chuột biển hơn, người hâm mộ sẽ không có ý kiến. Đó là tội lỗi ban đầu.

Nó cũng có thể được nhìn thấy từ vấn đề tầm thường này rằng nhiều người hâm mộ vẫn là một thái độ không thể chối cãi đối với đội bóng đá quốc gia, vì vậy tôi hy vọng rằng các đội bóng đá quốc gia có thể chơi tinh thần. Là một người chơi chuyên nghiệp, họ phải tôn trọng nghề nghiệp của chính họ và bạn cũng có thể đủ khả năng hỗ trợ người hâm mộ. Ngay cả khi khả năng bị hạn chế, bạn phải chơi tinh thần của riêng bạn trên sân. Nếu nó giống như một màn trình diễn của Việt Nam, đội bóng đá quốc gia sẽ thực sự không có tương lai. Vào thời điểm đó, nó thực sự có thể không được ăn ở Thượng Hải.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8