Bóng đá quốc gia Bybia Tesyra cuối cùng đã có một kết luận rõ ràng

Gần đây, theo các báo cáo truyền thông trong nước, tin tức về quyền công dân của Tesyra đã được đặt sang một bên.Bởi vì chi phí công dân quá cao, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể cần 80 triệu euro để thúc đẩy quyền công dân của Tesyra và đưa ra hợp đồng bốn năm của Tesyra.Ngay cả khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không đồng ý trả tổng chi phí là 80 triệu euro trong hợp đồng bốn năm, anh ta chỉ có thể nhượng bộ hạn chế.Cuối cùng, tình trạng công dân của Tesbera ít nhất là 60 triệu euro.Chi phí này không nhỏ cho bất kỳ đội nào của Super League.Ngay cả đội Shanghai Shanggang với nền tảng của doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước cũng không thể phá vỡ được rất nhiều tiền, không dễ dàng để nhập máu Tiela.
Nhiều người hâm mộ tin rằng những khoản tiền này có hiệu quả hơn cho đào tạo thanh thiếu niên hơn là nhập tịch. Bởi vì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều, nó không thể có được lợi nhuận do. Teshela có thể thực sự dựa vào sức mạnh của riêng họ để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến World Cup không? Cho dù đó là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hay chính Teeira, câu trả lời cho câu hỏi này không dám đóng gói vé công khai. Ngoài ra, Evergrande và Guoan đã chi một khoản tiền khổng lồ trước đó và giới thiệu một số hỗ trợ tự nhiên. Hai Aids tự nhiên của Exsen và Li Ke là những chuyến thăm thường xuyên đến bóng đá quốc gia. Buổi biểu diễn của họ khi họ tham gia vào vòng sơ khảo cho đội bóng đá quốc gia không phải như người hâm mộ mong đợi. Trước khi Alxus nhập tịch vào bóng đá quốc gia, anh được coi là vị cứu tinh của đội Trung Quốc.

Thay mặt Evergrande, Evergrande đã chơi Super League và AFC Champions League thay mặt cho Evergrande. Người hâm mộ nghĩ rằng nếu đội bóng đá quốc gia có exeson, tại sao không? Tiếng nói của đội bóng đá quốc gia của Exxon cao hơn Tyela hiện tại. Tuy nhiên, Evergrande đã chi rất nhiều tiền và nhập tịch thành công Sen. khi Ex Sen chơi sơ bộ sơ bộ cho đội bóng đá quốc gia, ông cũng tin rằng người hâm mộ cũng đã thấy điều này. Một cách không tốt, hiệu suất của Ex Sen trong các cuộc thi quan trọng không tốt bằng cuộc đối đầu địa phương Wu Lei. Ít nhất, Wu Lei đã ghi một bàn thắng trong trận đấu với Syria, phục hồi khuôn mặt cho bóng đá quốc gia. Ikson đã không xuất hiện trong suốt trò chơi và không có bất kỳ hành động nào. Do đó, người hâm mộ không còn mong đợi Exsson, điều này có thể trở thành nhân vật chính của đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup.

Tiera chỉ trẻ hơn Axon một tuổi. Cho dù anh ta sẽ trở thành vị trí thứ hai trong Axon sau khi trở lại đội tuyển quốc gia là một ẩn số rất lớn. Nếu hiệu suất tự nhiên của Tella không tốt như Ikson, thì việc đầu tư hàng chục triệu euro của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không vô ích. Cái còn lại là hai công cụ hỗ trợ nhập tịch của Exsen và Li Ke. Sau khi được bầu, họ đã không chơi củng cố do của họ, làm cho các bộ phận liên quan ít quan tâm đến việc giới thiệu Tesyra để giới thiệu Tesyra một lần nữa. Do đó, việc cải thiện Tiera cho đội bóng đá quốc gia chỉ có thể bị mắc kẹt trước tiên.

Vẫn còn khó để xác định liệu Tiela có thể ở lại Super League trong tương lai hay không. Trong phân tích cuối cùng, nếu Tesbera cắn một khoản gia hạn 10 triệu euro, mà đội Super League Trung Quốc có thể đủ khả năng với mức lương hàng năm như vậy. Ngay cả khi đội Super League sẵn sàng trả 10 triệu euro của Tenla, Dongjia Suning cũ của Tesyra nói rằng anh ta sẽ theo đuổi nỗ lực hết mình. Bởi vì mức lương hàng năm của số tiền giới hạn được quy định bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đạt 10 triệu euro, Tesyra rất khó để ở trong Super League và anh ta chỉ có thể chọn trở lại châu Âu hoặc chiến đấu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8