Bóng đá quốc gia Bybia cuối cùng sẽ chào đón tin tốt, và Nine Ace sẽ làm việc cùng nhau

Kể từ sơ bộ của đội bóng đá quốc gia, vị trí của đội trong trái tim của người hâm mộ đã rơi xuống máng. Sau đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn thay đổi hiện trạng, và nếu bạn muốn có được những người hâm mộ đáng tin cậy, cách duy nhất là tạo ra kết quả tốt. Do đó, sự kiện bóng đá châu Á của nam giới năm 2023 sẽ là cơ hội tốt nhất để vượt qua đội bóng đá quốc gia. Bởi vì Asian Cup được tổ chức tại Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ tận hưởng lợi thế của chiến đấu tại nhà với tư cách là chủ nhà. Ngoài ra, 9 người chơi nhập tịch có thể được sử dụng trong Cup châu Á. Nếu Li Xiaopeng có thể sắp xếp hợp lý các chiến thuật kỹ thuật, không thể cố gắng tác động đến chức vô địch.

Trước hết, bốn người chơi nhập tịch ở Brazil đã không áp dụng để hủy bỏ quốc tịch Trung Quốc. Điều này có nghĩa là họ vẫn có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia. Trong số đó có Feinono, Exsson, Luo Guofu và Alan. Hiện tại, bốn người chơi này Exsson và Luo Guofu đã tìm được một công việc mới. Cả hai cũng công khai tuyên bố trong thông cáo báo chí rằng miễn là các tuyển dụng đội bóng đá quốc gia, họ sẽ bị bác bỏ. Và với tiền đề có thể đảm bảo nhà nước, Li Nanduo và Alan chắc chắn sẽ tiếp tục tin tưởng họ.

Thứ hai, 5 cầu thủ nhập tịch ở trong Super League. Họ là Hou Yongyong, Li Ke ở Bắc Kinh Guoan, Jiang Guangtai của đội Quảng Châu, bạn Xiaolong ở Taishan, Shandong và Dai Weijun của Bóng đá nam Thâm Quyến. Trong số năm người chơi này, Hou Yongyong và Li Ke đều có cả tiền vệ và Jiang Guang và bạn Xiaolong là người trung gian. Phần yếu nhất của đội hình bóng đá quốc gia là tiền vệ và dòng sau, vì vậy nếu bốn cầu thủ trên hoạt động tốt trong Super League, họ chắc chắn sẽ được đội tuyển quốc gia giao nặng. Các cựu chiến binh trong đội bóng đá quốc gia ở giai đoạn này đã trở thành khởi đầu đầu tiên của thế hệ mới.

Trên thực tế, ngoài chín cầu thủ nhập tịch trên, còn có một vài người cũng là một lựa chọn tốt cho bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, vì một số điều kiện nhất định chưa đạt được, về cơ bản nó thiếu Cup châu Á 2023. Điều này bao gồm Delgado ở Taishan, Sơn Đông. Anh ấy không thể gia nhập đội bóng đá quốc gia vì anh ấy đã chơi ở Trung Quốc trong 5 năm.

Ngoài ra, Xu Hui, cựu quốc tế Hàn Quốc của Bắc Kinh Guoan. Chỉ khi anh có thể ở lại Super League, anh mới có cơ hội đại diện cho cuộc thi bóng đá quốc gia thay mặt cho bóng đá quốc gia. Giả sử rằng các cầu thủ nhập tịch ở trên có thể đại diện cho cuộc thi bóng đá quốc gia cùng một lúc. Cùng với các cầu thủ như He Xiake, Liu Shaozi, Yang XI và các cầu thủ khác ở Liên đoàn nước ngoài. Đội bóng đá quốc gia đã trở thành một đội hạng nhất ở châu Á, và tác giả vẫn có cơ hội.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8