Bóng đá quốc gia Bittering Đội châu Âu

Tin tức của các phương tiện truyền thông Việt Nam kéo dài trong 2 tháng và Ruan Guanghai, chân của Việt Nam, cuối cùng đã hoàn thành việc ký kết với Câu lạc bộ B Pháp.

Được biết, sau khi ký hợp đồng, Ruan Guanghai sẽ trở lại Việt Nam để trải qua các thủ tục liên quan, và sau đó đến Pháp để kiểm tra y tế. Để xuất hiện nhiều hơn, Ruan Guanghai đã không chọn đội phía nam của Libed Lib, nhưng đã đến Câu lạc bộ B của Pháp. Trước khi hoàn thành kỳ thi y tế, các phương tiện truyền thông đã từ chối tiết lộ ngôi nhà cuối cùng của Guanghai.

Một tuần trước, Ruan Guanghai và người đại diện của ông đã đến câu lạc bộ Pháp để đàm phán. Sau khi đạt được thỏa thuận, tiền vệ này đã trở lại Việt Nam và hiện đang nộp đơn xin thị thực làm việc. Dự kiến ​​vào cuối tháng 6, sau khi có thị thực, anh sẽ trở lại Pháp để kiểm tra y tế và hoàn thành thủ tục tham gia nhóm mới.

Hiện tại, tên của câu lạc bộ mới ở Guanghai vẫn được bảo mật. Bởi vì có thể có các biến.

Khác với các phóng viên Việt Nam khoe khoang con bò, phóng viên Việt Nam tên là Mingkang bày tỏ lo ngại về tương lai của Ruan Guanghai.

Bởi vì trước anh, hai cầu thủ Việt Nam đã hạ cánh ở châu Âu, Duan Wenhou và Ruan Gongfeng, người đã đến Liên đoàn Dutch A và Liên đoàn Bỉ. Tuy nhiên, không ai trong số hai người chơi này có cơ hội xuất hiện. Điều này cũng khiến hai người lãng phí gần một năm ở châu Âu.

Hợp đồng của Ruan Guanghai và đội Việt Nam Hà Nội đã hết hạn vào ngày 12 tháng 4. Trước khi hết hạn, đã có một sự khó chịu xảy ra ở cả hai bên. Hà Nội đã lo lắng rằng Ruan Guanghai sẽ xuất khẩu sang bán hàng trong nước, và nhấn mạnh rằng anh ta sẽ chọn hợp đồng của họ sau khi ký hợp đồng trở lại Liên đoàn Việt Nam. Đặc vụ của Ruan Guanghai phàn nàn rằng trong vài năm qua, câu lạc bộ đã cho tiền lương của người chơi quá thấp.

Hai bên cãi nhau trong một thời gian dài, và cuối cùng chỉ đồng ý với Câu lạc bộ Hà Nội bằng lời nói.

Vào cuối tháng Tư, có báo cáo rằng một câu lạc bộ Áo đã nhìn vào Ruan Guanghai. Nhưng đào tạo thử nghiệm cuối cùng đã không thành công. Được biết, nhóm đại lý của Ruan Guanghai không hài lòng với thời gian xuất hiện và tiền lương của Câu lạc bộ Áo.

Hiện tại được báo cáo rằng mục tiêu của tiền vệ 25 tuổi là một câu lạc bộ ở Pháp B. Người ta nói rằng đây là một lựa chọn hợp lý, bởi vì cơ hội chơi ở Pháp B sẽ cao hơn năm giải đấu lớn của các giải đấu Pháp hoặc châu Âu khác.

Tin tức trước đây của Soha, Hạ viện của Ruan Guanghai có thể là đội FC Paris. Mùa trước, họ có B thứ tư B, nhưng thua trong vòng playoffs và không thể nâng cấp. Mặt trận của Paris FC gần như tất cả người chơi da đen, và chiều cao và tốc độ vượt xa Ruan Guanghai.

Ngoài ra còn có báo cáo truyền thông rằng Hạ viện của Ruan Guanghai có thể là Saint Etien của Quân đội Xanh. Ba năm trước, họ cũng xếp hạng năm người đầu tiên của Pháp A, nhưng họ đã gặp phải hạ cấp vào năm ngoái. Tiền vệ của San Etie, Seranas và Mumbers đã được mua bởi đội Thâm Quyến của Super League Trung Quốc. Tuy nhiên, trước đây không bị thuyết phục rằng trước đây là không thể chấp nhận được và không thể thể hiện sức mạnh của quốc tế Na Uy. Sau này luôn luôn rất khó khăn, nhưng một số huấn luyện viên trưởng không lạc quan về bảo vệ lưng đen.

Có lẽ Ruan Guanghai đã đề cập đến tình hình của Wu Lei ở La Liga, và sau đó chọn một giải đấu cấp thấp hơn. Truyền thông Việt Nam báo cáo rằng mục tiêu của Ruan Guanghai là có thể chơi, không đến câu lạc bộ lớn để ngồi trên một băng ghế lạnh.

Tuy nhiên, trước các điều kiện thể chất, Duan Wenhou và Ruan Gongfeng của Ruan Guanghai đã ăn ở Liên minh châu Âu. Không dễ để Ruan Guanghai trở thành lực lượng chính.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8