Bóng đá quốc gia Bay Yixi Aid The Nation National Football Sword Finger Hai chiến thắng liên tiếp

Chúng ta đều biết rằng đội Trung Quốc cũng đã đánh bại đội Việt Nam trong vòng sơ khảo thế giới thứ 12 của vòng thế giới. Nó đã giành chiến thắng đầu tiên trong 12 trận đấu hàng đầu của chúng tôi. Doom ở dưới cùng của nhóm, ít nhất là cho chúng tôi thấy một số dấu hiệu hồi phục. Mặc dù đối thủ chúng tôi đánh bại là đội yếu nhất trong giai đoạn thứ sáu của nhóm, nhưng không có gì xứng đáng với những điều đặc biệt của chúng tôi. Đúng? Nhưng, sau tất cả, đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, chưa kể rằng trò chơi này là truyền thuyết vào giây phút cuối cùng, phải không? Đối thủ cứu trợ có thể cải thiện tinh thần, đó là cho bóng đá quốc gia. Hiện tại, sự tự tin chung của đội bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra một sự cải thiện rất lớn. Sau khi có thể thấy rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành chiến thắng trong trò chơi này, nhiều thành viên trong đội bóng đá quốc gia cũng đã xuất bản động lực lời nói cá nhân của họ sau trận đấu. Có thể thấy rằng sự tự tin của trò chơi này đối với các đội bóng đá nam Trung Quốc mang đến một sự khuyến khích và cải thiện tuyệt vời. Đối với họ, áp lực đối với họ trước đó đã bị vứt đi rất nhiều.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chơi Ả Rập Saudi trong trận đấu tiếp theo, và bóng đá quốc gia cũng phải củng cố một mục tiêu, nghĩa là để giành chiến thắng ở Ả Rập Saudi, để chiến đấu cho hai chiến thắng liên tiếp. Sau đó, khi chúng tôi sắp mở ra vào ngày 14, đối thủ này là đội hạng đầu tiên ở châu Á Ả Rập Saudi. Trên thực tế, Ả Rập Saudi hiện là một đối thủ rất lớn trong đội của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi. Có lẽ chúng ta có thể phải chiến đấu với Ả Rập Saudi ở vị trí thứ ba trong kế hoạch của chúng ta. Còn kết quả thì sao?

Ả Rập Saudi không chơi với bạn. Ba nhóm đầu tiên của Ả Rập Saudi không chỉ giành được ba chiến thắng liên tiếp, mà còn đánh bại Nhật Bản. Đội bóng đá nam Ả Rập Saudi hiện đang gắn liền với nhóm với ba chiến thắng liên tiếp. Do đó, tình huống này là dành cho bóng đá quốc gia. Một khi chúng ta thua một lần nữa, nếu chúng ta nói rằng bạn thua, nó có khả năng dẫn đến xu hướng phân cực của sự phân cực của nhóm, bởi vì một khi đội bóng đá quốc gia thua trò chơi này, nó có khả năng sẽ thua trực tiếp để thua trực tiếp. Cơ hội để đủ điều kiện. Nếu vậy, sau trận đấu, chúng ta thấy rằng Ả Rập Saudi có thể là chuỗi bốn chiến thắng, đã duy trì 12 điểm. Về cơ bản, nó có thể được nói là bản chất

Chơi Ả Rập Saudi cũng là một trận chiến của sự sống và cái chết. Đối với bóng đá quốc gia, chúng ta phải củng cố niềm tin rằng chúng ta phải đánh bại đối thủ. Đối với đội bóng đá quốc gia, chúng tôi thực sự đang chơi Nhật Bản trước đây, Nhật Bản và Ả Rập Saudi đều là những đội mạnh của nhóm này. Trong thực tế, chúng tôi đã nhận được một hiệu ứng nhất định tại thời điểm đó. Trong nửa đầu của trò chơi là tên khốn phòng thủ dày đặc năm người bảo vệ. Trong thời gian phòng thủ dày đặc, khi chúng ta chết, không có nhiều cách đặc biệt cho đối thủ, bao gồm cả đội Nhật Bản, và anh ta không có nhiều cách. Miễn là chúng tôi giữ cho ý tưởng của mình tập trung, miễn là chúng tôi đảm bảo rằng nửa đầu không bị mất, thì Ả Rập Saudi chắc chắn phải không cân bằng ở nhà. Sau đó đợi cho đến nửa sau để đưa các cầu thủ nhập tịch của chúng tôi lên, và bốn nhà hoạch định của các cầu thủ kế hoạch của chúng tôi. Trước khi đội bóng đá nam Trung Quốc và đội bóng đá nam Nhật Bản đã chơi với nhau, sự kết hợp giữa hậu vệ trung tâm của chúng tôi đã bị phân tán. Cuối cùng, chúng tôi biết rằng đội bóng đá quốc gia đã thua hai bàn liên tiếp, vì vậy đối với đội bóng đá quốc gia, chúng tôi có thể thấy rằng sự kết hợp giữa của chúng tôi không thể được di chuyển. Khi Zhang Linfan và Jiang Guangtai được di chuyển, một khi bạn tháo dỡ anh ta, bóng đá quốc gia có thể quả bóng bị ném, vì vậy điều tương tự cũng đúng khi chơi Ả Rập Saudi, vì vậy, điều này đã mang lại những vấn đề rất lớn cho Li Tie.

Nhưng chỉ vào đêm khuya của đêm qua lúc 23 giờ, đó cũng là một tin tốt cho LI buộc để lan truyền vào đêm khuya. Theo tin tức mới nhất được phát hành bởi phóng viên truyền thông trong nước Xiao Nan, ông đã cho thấy chấn thương của Wang Gang không đặc biệt lớn. Ảnh hưởng rất có thể có thể chơi trong trò chơi này với Ả Rập Saudi, vì vậy điều này chắc chắn sẽ mang lại cho Li Tie một viên thuốc yên bình. Điều này tương đương với cánh siêu bay 1M88. Anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia thành công. Liangjian sẽ phù hợp với Ả Rập Saudi. Đây là đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8