Bóng đá quốc gia Baozao Trò chơi thứ 40 Lợi thế nhà

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tập trung lại vào Haikou vào ngày 25 tháng 1 năm sau, do đó mở đầu tiên của đội để chuẩn bị và thi đấu vào năm 2021. Trước đó, đội huấn luyện của đội bóng đá quốc gia, bao gồm cả quốc giaĐội bóng đá, đã báo cáo với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan vào ngày 27 tháng 12, kế hoạch chuẩn bị của đội cho năm tới.Mặc dù nội dung cụ thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh, đội ngũ huấn luyện đã tinh chỉnh các kế hoạch khác nhau trước.Đội tuyển Trung Quốc đã chuẩn bị tham gia các cuộc thi Fortune 40 trong nửa đầu năm.Trừ khi các yếu tố khách quan không chống lại sự kháng cự, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không bao giờ từ bỏ các điều kiện cho bóng đá quốc gia tại nhà.

Chen Yiyuan Haikou Trip để nghe báo cáo

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đến Haikou vào ngày 26. Gần như cùng lúc, cũng có những người đứng đầu bộ phận quản lý nhà nước của hiệp hội và các thành viên của đội ngũ quản lý của tất cả các quốc gia và Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Điều này được hiểu rằng bóng đá nam quốc gia, bóng đá nam U21 quốc gia, bóng đá nam U19 quốc gia, huấn luyện viên hoặc lãnh đạo đội của đội bóng đá nam U16 quốc gia của hiệp hội, báo cáo năm sau. Kế hoạch chung.

Có hai mục đích chính của chuyến đi của Chen Yiyuan đến Haikou. Đầu tiên là đến thăm Đội Thanh niên Quốc gia U21 và Đội Thanh niên Quốc gia U19, đang được đào tạo ở Haikou, để ban cho họ những phước lành năm mới; Thứ hai là triệu tập đội huấn luyện đội bóng đá nam để tóm tắt công việc hàng năm. Do đó, trong số những người đi cùng anh ta đến Haikou cũng bao gồm, Chen Yongliang, Bộ trưởng Bộ Quản lý Đội bóng đá nam, Zhang He, Phó Bộ trưởng Zhang He, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nam, lãnh đạo đội tuyển quốc gia U16 nam Shao Jiayi, và Bộ phận quản lý đội tuyển quốc gia Hầu hết các nhân viên.

Theo bộ phận lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan trực tiếp quản lý đội ngũ các đội bóng đá nam quốc gia ở tất cả các cấp. Vào buổi sáng ngày 27, Chen Yiyuan đã triệu tập 4 huấn luyện viên hoặc lãnh đạo quốc gia để tổ chức một hội nghị công việc đặc biệt để lắng nghe bản tóm tắt công việc của 4 đội trong năm nay và các đội của mỗi đội vào năm tới. Bởi vì huấn luyện viên trưởng nam U16 và Antonio Tây Ban Nha đã trở lại kỳ nghỉ Tây Ban Nha, nhóm đã báo cáo thay mặt cho trưởng nhóm Shao Jiayi.

Bốn nhiệm vụ chân Trung Quốc được quốc gia quan trọng hơn

Trong số bốn đội tuyển quốc gia, việc chuẩn bị đội bóng đá nam quốc gia tương đối khẩn cấp, và nhiệm vụ thậm chí còn quan trọng hơn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia chỉ tổ chức 4 tập trong năm nay. Để chuẩn bị cho nửa sau của trò chơi 40, Li Tie đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho năm 2021 của bóng đá nam, và có những kế hoạch cụ thể cho những thay đổi có thể xảy ra. Nếu cuộc thi thứ 40 có thể bắt đầu hai vòng thi vào tháng 3 và tháng 6 vào năm tới theo kế hoạch của AFC, có những kế hoạch chi tiết; Nếu tác động của dịch vào tháng 3 năm sau không thể được thực hiện, thì cuộc thi có thể tập trung vào tháng Sáu. Sự kiện này cũng sẽ áp dụng hệ thống trò chơi.

Khi nói đến hệ thống cạnh tranh, việc sắp xếp các trận đấu là rất quan trọng. Đánh giá từ tình huống được báo cáo bởi các bên trước, ngay cả khi hệ thống trò chơi này được thông qua trong nửa sau của thập niên 40, đội Trung Quốc, ban đầu sở hữu 3 điều kiện chính và 1, sẽ không từ bỏ lợi thế nhà. Làm điều đó ở Trung Quốc. Tất nhiên, tiền đề của việc thực hiện các kế hoạch như vậy là các thỏa thuận cạnh tranh phải đáp ứng chặt chẽ các quy định phòng ngừa dịch bệnh trong nước.

Mỗi đội làm rõ trọng tâm của năm tới

Năm 1999, công việc chuẩn bị nam U21 tập trung vào vòng loại U23 Asian thứ năm (nghĩa là Giải vô địch châu Á U23 trước đó), bắt đầu vào tháng 10 năm sau. Giai đoạn cuối cùng dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào năm 2022 và thời gian cụ thể cần được xác định bởi AFC. Mục tiêu dài hạn của đội bóng này là trận đấu bóng đá nam của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu vào tháng 9 năm 2022. Là đội chủ nhà, đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc chắc chắn sẽ phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng hơn. Người đứng đầu Chongkovic cũng đã lên kế hoạch cho một kế hoạch chi tiết. Tất nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm này đã không bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên trong năm cho đến khi này.

Năm 2001, đội bóng đá nam U19 đã tổ chức 4 tập phim trong năm nay và cũng tham gia Trung Quốc B. Trong khi huấn luyện viên Cheng Yaodong đã tóm tắt buổi biểu diễn của đội trong năm nay, anh ấy cũng đưa ra ý tưởng và kế hoạch của năm tới, hy vọng sẽ hy vọng Tiếp tục tham gia Liên đoàn Trung Quốc B.

Vào năm 2004, bóng đá nam nam U16 cũng đã tổ chức 5 bộ sưu tập trong năm nay để chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng của Giải đấu U16 Asian Shao, và khóa mục tiêu để giành chức vô địch thế giới, đó là bốn người đứng đầu châu Á. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, FIFA đã hủy bỏ chức vô địch thế giới ban đầu dự kiến ​​chơi vào năm tới và AFC có thể sớm đưa ra quyết định. Cuộc đua châu Á ở Barin, do đó, nơi ở của đội này không được biết đến. Nhưng trước khi AFC đưa ra thông báo cuối cùng, nhóm đã được đào tạo theo kế hoạch ban đầu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8