Beckham đã ký phân bón và giúp Qatar quảng bá World Cup

Ngôi sao nghỉ hưu của Anh và mười ngàn gia đình Beckham gần đây đã ký thỏa thuận với Qatar, trở thành đại sứ hình ảnh của đất nước trong World Cup năm 2022. Thỏa thuận này chưa được chính thức công bố và nói rằng Baker anh ta lo lắng rằng hành vi kinh doanh của anh ta sẽThu hút những lời chỉ trích từ các nhóm đồng tính luyến ái.

Theo "Daily Mail" của Anh đã báo cáo vào ngày 7 tháng 2, thỏa thuận chính thức của Beckham và Qatar 45 -year 45 -yar có giá trị ít nhất 10 triệu bảng (khoảng 88,8 triệu nhân dân tệ). Theo thỏa thuận, Beckham sẽ được thuê làm đại sứ hình ảnh của World Cup Qatar, chủ yếu quảng bá sự kiện lớn nhất thế giới trên toàn thế giới.

Beckham tuyên bố vào năm 2007 rằng ông đã vinh dự được vinh danh là danh hiệu Thần tượng đồng tính. Tuy nhiên, gần đây anh ta đã gặp rủi ro khi lên án và đạt được thỏa thuận hợp tác với Qatar, người tuyên bố đồng tính luyến ái là bất hợp pháp. Theo luật Hồi giáo, người đồng tính sẽ bị cầm tù, đánh đòn và thậm chí là cái chết.

Nó được báo cáo rằng những người quen thuộc với vấn đề này đang thảo luận về chiến lược công bố thỏa thuận. Một người nào đó trước đây đã lo lắng rằng thái độ của Qatar đối với đồng tính luyến ái có thể gây tổn hại cho việc tự trồng trọt của Beckham. Tuy nhiên, có thông tin rằng Beckham đã có được chính sách đảm bảo rằng Qatar sắp thư giãn.

Các cuộc đàm phán giữa lời khuyên của Beckham và Qatar chịu trách nhiệm chuẩn bị cho World Cup đã chịu trách nhiệm trong hơn một năm. Hai bên đã thảo luận về nhiều vấn đề, bao gồm đồng ý đồng ý với đội bóng đá Mỹ quốc tế của Barkham, đội tuyển Vatar World Cup. Một nguồn tin Qatar nói rằng đây là một giao dịch sẽ có được tính bảo mật cao nhất cho đến khi cơ hội được công bố (hình ảnh quan hệ công chúng của Beckham không bị ảnh hưởng quá nhiều).

Một nguồn khác cho biết: Beckham có rất nhiều hợp đồng lớn. Một trong những mối quan tâm chính của anh ấy có thể là nhiều người bạn đồng tính nổi tiếng của anh ấy phản ứng với thỏa thuận với Qatar.

Giá trị của Beckham là khoảng 360 triệu bảng, đây là khách thường xuyên đến quốc gia vùng Vịnh Qatar. Năm 2013, anh kết thúc sự nghiệp của mình trong đội Paris Saint -Germain ở Qatar. Ông cũng là bạn thân của chủ tịch của đội Nasser Helefi. Trong những năm gần đây, hai người đã xuất hiện cùng nhau trong trò chơi của đội.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8