Bayern XIU bảo vệ Championship Sức mạnh Gillo đảo ngược Chelsea để giành chiến thắng

  Vào ngày 23, hai trận đấu trong vòng đầu tiên của Champions League thứ 16 trong mùa giải 2020-2021. Nhà vô địch bảo vệ Bayern Munich đã giành được Lazio 4: 1, và một chân đã bước vào tám cổng mạnh; 1: 0 Rick Madrid, giữ một mục tiêu có giá trị.

  Trận đấu của Bayern với Lazio là người đáng chú ý nhất trong bóng đá thế giới mới và sagittarius Ba Lan Lewan Dopuski. Đó là mục tiêu của anh ấy ở phút thứ tám để mở cánh cửa cho người khổng lồ Bundesliga. Điều đáng nói là đây là mục tiêu thứ 72 của Laivan tại Champions League. Do đó, ông đã vượt qua Orell nổi tiếng của Tây Ban Nha và tận hưởng vị trí thứ ba trong danh sách game bắn súng lịch sử Champions League.

  Laivan tiếp tục hiệu suất hiệu quả của mình trong mùa giải này và 31 trận đấu đã ghi được 32 bàn thắng trong các sự kiện khác nhau.

  Một người chơi khác đã tạo ra một bước đột phá trong sự nghiệp của mình là thiếu niên Anh Mu Xiala. Vào phút thứ 24, anh đã nhận được Glazka hỗ trợ viết lại điểm số lên 2: 0, và trở thành người trẻ nhất trong lịch sử Bayern trong lịch sử 17 -year -old và 362 -day.

  Hai bàn thắng khác của Bayern đến từ nửa đầu của Sayo và hậu vệ Oolong của đối thủ Achelby bắt đầu trong hiệp hai. Blue Eagle ghi được một mục tiêu phục hồi khuôn mặt của Correa.

  Một ngày khác trong ngày được chơi bởi nhà lãnh đạo La Liga hiện tại Madrid tại nhà chống lại Premier League Chelsea. Atletico Madrid, người chiếm lợi thế nhà, đang ở thế bất lợi. Mặc dù ít hơn 40 % tỷ lệ kiểm soát bóng phù hợp với lối chơi nhất quán của Atletico Madrid, trò chơi thực sự rất xấu hổ trong phạm vi của khung khung.

  Mục tiêu duy nhất trong trò chơi này xuất hiện ở phút thứ 68. Marcos Alonso thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Elmoso đã phạm sai lầm và làm cho một người nhảy cao để phá vỡ mục tiêu, mang lại chiến thắng cho Chelsea.

  Trong vòng đầu tiên của trận chung kết thứ tám, hai trận đấu cuối cùng của trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 24. Real Madrid đã thách thức Atlanta đi, và Gradbach Menxing thi đấu với Manchester City tại nhà.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8