Bayern khóa hậu vệ thiên tài, UEFA Champions League sẽ kết thúc?

Theo tin tức chính xác của Đức Sky Sports, Bayern Munich hiện đang rất gần gũi với cửa và người bảo vệ ở Pamecano. Người chơi 22 tuổi đã thu hút sự chú ý của nhiều người khổng lồ trước đây. Không chỉ Bayern Munich, mà Real Madrid, Chelsea và Dortmund, tất cả họ đều bày tỏ sự chú ý của họ với anh ta.

Sự bùng nổ của Yu Pamekano cũng khiến Bayern nhận ra cơ hội. Mùa trước, Bayern có thể được cho là bất khả chiến bại ở lục địa châu Âu, và họ cũng đã giành được gần như tất cả các nhà vô địch có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội có vấn đề ở một số vị trí trong mùa giải này, đặc biệt là ở sân sau, sức mạnh của một số cầu thủ chính trong đội đã giảm đáng kể. Ngoài ra, Alaba đã quyết tâm rời khỏi nhóm trong cửa sổ chuyển tiếp tiếp theo. Đối với Bayern Munich, họ cũng cấp bách để cải thiện sức mạnh của tuyến sau. Hợp đồng ở Pamecano chứa các thiệt hại được thanh lý, có thể được kích hoạt trong cửa sổ mùa hè năm nay. Ở Pamecano, anh ấy đã thể hiện tài năng của mình trong hai mùa giải qua, và bây giờ anh ấy là một người bảo vệ trẻ mà nhiều đội ghen tị. Các đội như Bayern và Dot luôn hy vọng ký hợp đồng để cải thiện backpage của họ. Có thể nói rằng trong thị trường chuyển nhượng hiện tại, có nhiều tiền đạo trẻ hoặc tiền vệ xứng đáng và nổi tiếng, nhưng ở vị trí của hậu vệ, chỉ có một vài người trong số họ nổi tiếng và được công nhận là tài năng. Rốt cuộc, ở vị trí của Defender, nếu bạn muốn chơi hiệu suất đáng ngạc nhiên, bạn phải nỗ lực đáng kể.

Thiệt hại thanh lý 42 triệu euro cũng có giá trị hơn đối với một hậu vệ trẻ tài năng.Bayern Munich cũng đã bắt đầu hành động, và người bảo vệ trẻ đã liên lạc với Ramenig.Có nhiều đội quan tâm đến đội của anh ấy, nhưng bản thân người chơi hy vọng sẽ đến Bayern.Rốt cuộc, bạn không cần phải đến giải đấu mới.Bayern là anh trai Bundesliga.Theo cách này, đó là một tin rất tốt cho Bayern Munich.

Hiện tại, sức mạnh backcourt của đội đã giảm nghiêm trọng.Nếu nó có thể được bổ sung trong Pamecano theo thời gian, nó rất hữu ích cho hoạt động chung của nhóm.Đội hình giấy hiện tại của Bayern rất sang trọng, và chỉ cần được tăng cường một chút ở một địa điểm cụ thể, vì vậy họ vẫn có thể trở lại cấp độ cao nhất của lục địa châu Âu mùa trước.Về cơ bản, về cơ bản, không có đội nào trong Bundesliga có thể cạnh tranh với Bayern Munich, và mục tiêu của họ là nhiều hơn để tìm kiếm những đột phá ở Champions League.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8