Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa K -league ở tuổi 41

Liên đoàn K1 đã tổ chức một mùa giải mới ra mắt trò chơi như dự kiến. Bởi vì bóng đá chuyên nghiệp đã bị đình chỉ quá lâu, một số giải đấu khởi động có thể đủ thú vị và trận chiến ra mắt giữa Bắc Hyundai và Mizuga Samsung này bị bất ngờ cho bóng đá dài hạn. : Mục tiêu duy nhất ghi bàn của trò chơi là Li Tongguo, người 41 tuổi!

Kể từ khi thông báo khởi động lại vào cuối tháng 7, việc khởi động lại Liên đoàn K1 đã thu hút đủ sự chú ý từ tất cả các bên. Được biết, hơn 18 quốc gia sẽ phát sóng K1 League mùa này. Lý do tại sao thế giới chú ý đến Liên đoàn K1 không cần phải nói, nhưng so với sự chú ý cao của tất cả các bên, việc tiết lộ Jianbei Hyundai và Shuiyuan Samsung vào ngày đó không tuyệt vời như mong đợi.

Nhà vô địch bảo vệ đã chấp nhận lời chúc mừng từ Mizuhara Samsung trước Giải vô địch hiện đại phía bắc.

Trong nửa đầu của trò chơi, hai đội đã không hoàn thành bất kỳ cú đánh quá đe dọa nào. Ngay sau hiệp hai, liệu hậu vệ người Canada Henry Henry Henry Henry có phải là thời điểm gần nhất trong trò chơi này hay không. trái bóng. Trong hiệp hai đến phút thứ 60, bước ngoặt đầu tiên trong trò chơi này xuất hiện. Nhà vô địch bảo vệ Jeon -North Hyundai đã được thay thế bởi Cao Guicheng, người chỉ mới 22 tuổi bởi cựu chiến binh Li Tongguo, người cũng đã trở thành một sự thay thế quyết định trong trò chơi. Vào phút thứ 75 trong hiệp hai, bước ngoặt thứ hai trong trò chơi này xuất hiện. Viện trợ nước ngoài của Úc Úc Australia Aid Australia đã bị trọng tài trừng phạt trực tiếp bởi trọng tài.

Li Tongguo, người ra mắt bên băng ghế dự bị, đã thay đổi trò chơi.

Kể từ nửa sau của trò chơi, nó đã chiếm hoàn toàn ưu thế. Sau lợi thế của số người, nó đã nhanh chóng chiếm được những lợi thế của điểm số. Ở phút thứ 85 trong hiệp hai, cựu chiến binh Li Tongguo đã nhận được cú đá góc từ các đồng đội của mình. Điều này cũng đã trở thành mục tiêu duy nhất trong trò chơi này.

Li Tongguo, người vừa mới vượt qua sinh nhật lần thứ 41 vào ngày 29 tháng 7 năm nay, đã sử dụng mục tiêu này để giúp Jeonbuki có được mục tiêu bắt đầu bàn thắng, và cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên của K1 League mùa này. Như Li Tongguo đã chơi cho K League và ghi 7 bàn vào đầu mùa giải 1998. Với mục tiêu này cho mùa giải mới, anh cũng đã đạt được 22 mùa giải liên tiếp tại K1 League (K League). Đủ để làm cho Li Tongguo tự hào về chính mình.

Li Tongguo, 41 tuổi, vẫn đang ghi bàn.

Li Tongguo như vậy thực sự đủ đáng ngưỡng mộ, và Li Tongguo, người có thể được gọi là Evergreen, chắc chắn không phải là một cái tên kỳ lạ cho bóng đá quốc gia. Kể từ đại diện đầu tiên của đội vào năm 1998, Li Tongguo đã ghi 33 bàn thắng cho 105 trận cho đội Move. Mặc dù anh chỉ ghi một bàn thắng khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia, mục tiêu này vẫn khó có nhiều năm sau đó được phát hành.

Tại Asian Cup 2000, Cup châu Á trước đó chỉ giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia lần thứ 8, và được thăng cấp vị trí loại trực tiếp trong tên đầu tiên của nhóm. Trong vòng bảng, đội cảm động bị trói 2-2 trong đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được bằng điểm số với thành tích. Vị trí thứ ba tốt nhất lấy xe buýt cuối cùng của loại trực tiếp. Tuy nhiên, khi đội bóng đá quốc gia và đội Move gặp lại nhau trong cuộc thi trong 3 hoặc 4, đội di chuyển đã ghi bàn ở phút 76 của phút thứ 76 của Li Tongguo (vào thời điểm đó). Cuối cùng, các triệu chứng tiếp tục đi cùng đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8