Anh ấy đã chơi 1 Oolong Ball ở American World Cup

Bóng đá là quả bóng lớn nhất thế giới.Sớm nhất bắt nguồn từ một trò chơi bóng Cuju ở đất nước cổ đại của tôi.Sau đó, nó được giới thiệu đến châu Âu thông qua con đường tơ lụa ở người Ả Rập.Nó trở thành bóng đá theo năm phát triển lâu năm.Người La Mã đã bắt đầu chơi, và những trò chơi cạnh tranh như vậy được họ gọi là Habastham.

Nguyên tắc đầu tiên của bóng đá là "Cambridge Rules" được xây dựng bởi một trận bóng đá giữa Oxford và Cambridge vào năm 1848. Vào thời điểm đó, ký túc xá của trường là 10 học sinh và một giáo viên.Do đó, 11 người cạnh tranh với nhau.Tuy nhiên, trong sự phát triển của bóng đá quanh năm, một Hooligan bóng đá danh từ đã ra đời.Hooligan bóng đá bắt đầu có giá trị quốc tế.Vào ngày 29 tháng 5 năm 1985, trận chung kết Champions Cup châu Âu được tổ chức giữa Liverpool và Juventus.Sân vận động Tiêu đề Brussels là một đấu trường trung lập.

Liên minh bóng đá châu Âu chia vé thành ba bản. Một trong những người ở Liverpool và người cuối cùng với Juventus cho những người hâm mộ trung lập, nhưng hầu hết các vé của những người hâm mộ trung lập đã được người Ý mua. Double, quạt ở cả hai bên đầy rượu. 在 前 半 , , 的 球迷 对方 的 , , , 而 投掷 投掷 是 是 今天 今天 今天 今天 今天 今天 今天本 该 , , , , 变成 变成 Đêm đen tối nhất, vì tai nạn này, đội Anh đã bị cấm tham gia cuộc thi châu Âu trong năm năm và Liverpool trong 7 năm.

Trong phân tích cuối cùng, vụ tai nạn cũng là do rắc rối của người hâm mộ, nhưng vào năm 1994, bóng đá Hooligan đã phá vỡ quy tắc, và họ thực sự có một cầu thủ độc hại về các cầu thủ. Sự cố Hooligan bóng đá này cũng có tác động lớn. Năm 1993, trong vòng loại World Cup, nếu Colombia có một trợ lý thần, Agen đã có chiến thắng 5-0. Colombia cũng trở thành một hit lớn cho World Cup ở Hoa Kỳ. Năm 1994, Hoa Kỳ phải đối mặt với Colombia tại nhà.

Có lẽ nó quá lo lắng. Cầu thủ của Columbia, Andreis Eskoba đã bắn bóng vào mục tiêu của anh ấy. Một quả bóng oolong khiến Colombia mất tay với nhà vô địch. Trong giai đoạn nhóm tiếp theo, Colombia cũng đánh bại hết lần này đến lần khác, Ande Rex Escoba đổ lỗi cho tất cả những thất bại của họ đối với họ. Không ai trong số thất bại lần này tha thứ cho anh ta, và những lời buộc tội vô tận khiến anh ta khó thở. Estoba cũng từ chức. Anh ấy ở lại ba ngày trước khi anh ấy cảm thấy tốt hơn một chút. Anh cũng muốn ra ngoài đi dạo. Khi anh đi đến quán cà phê trước nhà, ba người đàn ông và một người phụ nữ bước tới để chào anh.

Escoba có một chút xấu hổ, nhưng ngay khi anh ta muốn trả lời, một người đã rút khẩu súng lục ra và nói với anh ta, cảm ơn bạn đã đá vào mục tiêu của chính bạn, sau đó là 12 cú sút liên tiếp. Trong số đó, cái chết của Escoba đã gây sốc cho bóng đá và những cầu thủ nổi tiếng như Aspuri, Baldlama, Valencia và các cầu thủ nổi tiếng khác đã rút khỏi đội.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8