Anh ấy đã ghi một quả bóng oolong ở World Cup, và bị người hâm mộ tấn công sau khi trở về Trung Quốc

Bây giờ World Cup đang chơi nóng, World Cup là một bữa tiệc lớn.Những người biết bóng thảo luận về bóng đá.Những người không biết bóng có thể mua xổ số bóng đá để tham gia.Nói về World Cup, nó luôn được liên kết với các bóng khác nhau.Nhiều người nghĩ rằng đội chơi những quả bóng giả để chơi game.Tất nhiên, không ai biết điều này.Tuy nhiên, trong lịch sử World Cup, nhiều bi kịch đã vượt qua bóng đá, và một số thậm chí đã trả giá cuộc sống cho việc này.

Tại World Cup 1994 tại Hoa Kỳ, Trung Quốc Colombia chống lại Hoa Kỳ ở vòng bảng. Ở phút thứ 35, một cầu thủ ở Colombia đã vô tình đá bóng vào mục tiêu của riêng mình. Đây là một vững chắc. Oolong, người chơi này được gọi là Escoba! Tất cả những người hâm mộ Goren có mặt đều choáng váng. Quả bóng Oolong này cũng thua Goren Berbia, người đã hy vọng giành chiến thắng, và họ đã không đủ điều kiện. Nhiều phương tiện truyền thông trong nước và người hâm mộ đã cáo buộc Estoba về sai lầm này, và anh ta đã tự làm phiền mình.

Tuy nhiên, anh ta không hy vọng rằng những lời buộc tội và lạm dụng này là tầm thường, và một cây cọ khổng lồ đang tiếp cận anh ta từ từ. Một buổi sáng sau khi anh trở về Trung Quốc, Escoba sẽ đưa xe về nhà. Vào thời điểm này, một vài người đột nhiên vội vã rời khỏi đêm, và họ lấy Escoba một bữa ăn. Thông thường mọi người tức giận với một bữa ăn như vậy mà không có lý do, chứ đừng nói đến các vận động viên như vậy? Escoba cãi nhau với những người này. Tại thời điểm này, một trong số họ đột nhiên lấy ra một khẩu súng lục và bắn 12 phát vào Escoba, và sau đó một số người nhanh chóng rời khỏi hiện trường vụ án.

Sau đó, mặc dù Estoba đã được đưa đến bệnh viện để giải cứu, cuối cùng anh ta không thể được giải cứu, và một ngôi sao như vậy đã rơi xuống. Sau sự cố này, bóng đá thế giới đã bị sốc. Tổng thống Columbia đã tham dự đám tang, và cho biết Escoba là ngôi sao vĩ đại nhất của Colombia. Tuy nhiên, sự cố này cũng gây sốc cho toàn bộ đội tuyển quốc gia Colombia và các cầu thủ tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia. Về vấn đề này, đội tuyển quốc gia Colombia cũng đã sụp đổ. Họ xếp thứ 4 từ thế giới và rơi xuống hàng chục sự cởi mở.

Để tìm ra kẻ giết người để thưởng cho Wan đô la để tìm ra kẻ giết người, cảnh sát cuối cùng đã bắt giữ kẻ giết người. Theo lời thú nhận của họ, vì họ nhìn thấy quả bóng oolong, họ rất tức giận, vì vậy họ có ý tưởng giết Escoba. Khi Esco qua đời, anh chỉ mới 27 tuổi. Đó là đỉnh cao của một cầu thủ bóng đá. Anh ấy cũng là ngôi sao nổi tiếng nhất ở Colombia vào thời điểm đó. đời sống.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8