94 phút là phẳng! Arsenal cũ không nói nên lời

Vào sáng sớm ngày 19 tháng 10, thời Bắc Kinh, Arsenal đã thi đấu với Crystal Palace tại nhà ở vòng thứ tám của Premier League. Cuối cùng, Arsenal đã bị trói 2-2 với Crystal Palace trong trường hợp đối thủ đảo ngược để tránh sự thất bại của đội. Đối với Crystal Palace, thực sự rất khó để chấp nhận rằng không thể chấp nhận được trong 94 phút.

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, Arsenal trở thành câu lạc bộ với tổng số nhất trong các đội châu Âu và họ tiếp tục ký hợp đồng với những cầu thủ mới như Ben White và Eddie. Tuy nhiên, trong ba vòng đầu tiên của mùa giải, họ đã chịu một chuỗi 3 trận thua và thua Manchester City vào lúc 0-5, điều này làm họ thất vọng.

Nhưng trong ba vòng sau, Arsenal đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp và đánh bại cái gai nóng bỏng của kẻ thù. Dựa vào một làn sóng chiến thắng 3 điểm, Arsenal không chỉ bước ra khỏi khu vực hạ cấp, mà cả huấn luyện viên Alda cũng được bầu làm huấn luyện viên giỏi nhất vào tháng Chín. Trong vòng cuối cùng, Arsenal đã gặp phải sự kháng cự bướng bỉnh của Blaneton, và cuối cùng đã ngăn chặn chiến thắng của mình.

Đây là một trò chơi đặc biệt cho huấn luyện viên trưởng của Crystal Palace. Là một cựu thành viên nổi tiếng, lần đầu tiên anh ấy đã dẫn dắt đội trở lại tòa án trưởng, và những người hâm mộ tại hiện trường cũng cho anh ấy những tràng pháo tay ấm áp. Theo thống kê, Vierera là cầu thủ thứ tư tại Premier League of Arsenal tại Arsenal.

Trong trò chơi này, Arsenal, trò chơi gia đình, rất suôn sẻ. Vào phút thứ 8, cú sút Pepe đã bị chặn, nhưng Obame Yang đã thực hiện một cú sút kịp thời để giúp xạ thủ dẫn trước 1-0. Trong 30 phút trước, Arsenal tiếp tục đe dọa cổng Crystal Palace, nhưng không mở rộng điểm số. Đội khách cũng đe dọa nhiều lần trước giờ nghỉ giải lao, nhưng cũng được vượt qua bởi mục tiêu.

Một thời gian ngắn trở lại trong hiệp hai, Crystal Palace đã cân bằng điểm số. Khi backcourt bị phá vỡ, cầu thủ Crystal Palace Ben Tuck đã thoát khỏi cầu thủ phòng thủ sau khi lấy bóng, và sau đó anh ta bắn bàn thắng và kéo tổng số điểm của hai bên trở lại cùng vạch xuất phát. Trong 73 phút, Crystal Palace đã đảo ngược tổng số điểm, và đó là Edward.

Ngay khi Crystal Palace nghĩ rằng nó có thể lấy đi 3 điểm, Lakazett đã tiến lên sau 94 phút, phá cửa để làm phẳng đối thủ và để đội thay đổi 1 điểm bằng 0 điểm. Trong 90 phút cuối cùng, hai bên buộc 2-2. Đối với huấn luyện viên Alta, anh ấy dường như là một lời nguyền của huấn luyện viên giỏi nhất của tháng Premier League. Hiện tại, giải đấu đã là hai vòng vô tận. Đối với Viera, 3 điểm đã thay đổi và 1 điểm, đã bỏ lỡ chiến thắng thứ hai của OECD và bỏ lỡ cơ hội để đánh bại chủ sở hữu cũ.

Arsenal, người đã ghi được trận hòa, hiện chỉ có 11 điểm và có một khoảng cách giữa Chelsea ở đầu danh sách. Từ quan điểm xếp hạng, Arsenal chỉ đứng thứ 12, và không có cách nào để vắt vào nửa trên.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8