91 điểm!Đội bóng rổ nữ có Cup châu Á mở cửa

143-52, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được 91 điểm tại Philippines và ghi được Cup châu Á.Trong trường hợp khoảng cách sức mạnh giữa hai bên, kết quả của chiến thắng và thất bại không đáng ngạc nhiên.Nó có thể tạo thành một sự khác biệt rất lớn.Hướng dẫn ba chiến lược được xây dựng cho các cô gái trong trò chơi này.

Xu Limin đã hướng dẫn đội bóng rổ nữ giành được 91 điểm ở Philippines.

Han Xu 207 cm, Li Yueru 201 cm, Li Yuan ngắn nhất (168 cm) chỉ ngắn hơn 3 cm so với trung tâm đầu tiên của Philippines, vì vậy Xu Limin đã hướng dẫn chiến lược tấn công quyết tâm để bắt đầu từ bên trong, buộc đối thủ phải sử dụng Túi clip, và sau đó Han Xu và Li Yueru bị tấn công từ trong ra ngoài. Hiệu ứng:

Li Yueru 18 điểm, 4 rebound, 6 hỗ trợ trong Li Yueru 6 hỗ trợ trong trò chơi, Han Xu 3 lần, Huang Sij 5 lần ở vị trí thứ tư, Li Yifan 4 lần, cộng với việc kết hợp Wang Siyu và Li Yuan, 52 hỗ trợ Trong đội bóng rổ của phụ nữ, Ball Ball, Ball, đội đã chơi cực kỳ hợp lý, vì vậy tỷ lệ đánh của đội có thể đạt 66,7%+55,6%và hiệu quả làm nổ 143 điểm.

Thứ hai, toàn bộ lĩnh vực là phòng thủ chặt chẽ.

Li Liwei 21 điểm, 5 rebound, 2 hỗ trợ, 5 lần đánh cắp, Philippines rất ngắn, vì vậy họ có những lợi thế của nhanh chóng và tinh thần. Họ có thể di chuyển chậm cho Li Yueru và Han Xu và những người khác. Kiên quyết thực hiện lãnh đạo và hiệu quả. Do những lợi thế của chiều cao, các cô gái không chỉ có thể kiềm chế sự khởi đầu của Philippines, mà còn thường hoàn thành việc đánh cắp trong vụ đánh địa phương. Cuộc tấn công của đối thủ cũng có thể chiến đấu trở lại.

Lực lượng gồm ba hoặc năm hoặc năm.

Người hướng dẫn XU áp dụng 5 hoặc 5 dưới sự bảo đảm của nhóm năng lượng vật lý. Kể từ khi đội thực hiện phòng thủ nén cường độ cao, người chơi cần đảm bảo thể lực. Do đó, từ quý đầu tiên của trò chơi, hướng dẫn Xu Limin đã áp dụng năm phương pháp thay thế UP và năm phương pháp thay thế để đảm bảo cô gái. Chúng tôi có đủ thể lực để đảm bảo sức mạnh của sức mạnh phòng thủ. Do đó, như người hâm mộ thấy, các cô gái luôn đảm bảo phòng thủ có độ cao từ giây đầu tiên của buổi khai mạc đến cuối buổi khai mạc. Lĩnh vực này chỉ có 5 hỗ trợ, và hàng phòng ngự trở thành nền tảng của chiến thắng của đội.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8