4 chiến thắng liên tiếp! Inter Mi Mi bước lên huấn luyện viên có công để đến Serie A

Vào sáng sớm ngày 24 tháng 4, vòng 34 của Serie A đã mở một trận chiến tập trung và bảo vệ nhà vô địch của Romano do cựu huấn luyện viên danh dự Mourinho tại nhà dẫn đầu. Với các mục tiêu của Dunvrez, luật pháp về luật pháp và Brozovic, Inter cuối cùng đã giành chiến thắng 3-1 và kết thúc ba vụ giết người của Rome trong mùa giải này. Ghi bàn. Sau chiến dịch này, Inter Hao đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu và 1 điểm sức mạnh tuyệt vời trước các đối thủ của thành phố đã trở lại bảng xếp hạng.

Trong vòng đầu tiên của hai đội, Inter, Inter Milan đã thắng 3-0 tại Rome. Trong chiến dịch này, Zheko, Dunfris và Dimarko bắt đầu, trong khi Rome chỉ cho thấy Salavi và Mashita Liang. Sau khi khai mạc, hai đội đã tấn công và phòng thủ. Vào phút thứ 6, cú đá phạt của Dimarko đã bị đá ra. Sau 12 phút, cú sút dài của Char Khanolu cũng rất đâm. Sau đó, Machtari và Manchini cũng tô màu bằng những bức ảnh và tiêu đề dài.

Tuy nhiên, người đầu tiên phá vỡ mục tiêu vẫn còn. Vào phút thứ 30, Char Khano Lu đã gửi một đường chuyền trực tiếp chính xác và người bảo vệ cánh phải của Dunfris, một con ngựa đơn lẻ của Dunfris đã mở kỷ lục Inter. 9 phút sau, Brozovic lấy bóng bên trái và cắt mục tiêu. Inter sẽ kết thúc nửa đầu của nửa đầu.

Trong hiệp hai, cuộc tấn công của Inter không bị giảm đi. Vào phút thứ 52, Char Khanolu đã chơi một cú đá góc. Laita Rominnez đã làm tiêu đề cao trong khu vực hình phạt và đã thành công trong khu vực hình phạt. Inter Mi Mi đã đi trước 3-0. Mặc dù đội La Mã, người đứng sau, cũng có một số cuộc tấn công, đã không ghi được 1 bàn thắng trong 1 bàn thắng vào phút thứ 85. Trong cuộc thi 90 phút, Inter 3-1 GAO GE 3-1.

Trong chiến dịch này, Inter, tỷ lệ kiểm soát bóng là 44%, 10 cú sút và 8 cú sút được ghi 3 bàn. Sức mạnh tấn công được sâu sắc sâu sắc. Mặc dù đội La Mã tương đối cao, 9 phát chỉ có 2 cú đánh. Mất mát cũng hợp lý.

So với chiến thắng, khung cảnh cảm động nhất trong cuộc thi là Inter Mi Mi 3-0 đầu tiên, và sân vận động Mei Ace được hát gọn gàng bài hát của Mourinho để vinh danh huấn luyện viên lỗi thời. Sau khi ba vương miện là vinh quang, Inter đã trải qua một thời gian không hoạt động 10 năm, nhưng những cảm xúc và ý tưởng của Quân đoàn Xanh và Đen không mờ dần. Bài hát này của Mourinho không chỉ là nỗi nhớ cho vinh quang của những ngày xưa, mà còn là một niềm tin khốc liệt trong tương lai của đội. Trên thực tế, trước cuộc thi, các phương tiện truyền thông Torino của Mimi và Mourinho đã liên tục thổi phồng những tin tức cũ mà Mu Shuai đề nghị Inter, nhưng đã bị tin tức cũ từ chối trước Nette 2019. Bộ là vô dụng. Inter đã giành chiến thắng trong cuộc thi, và Mourinho đã giành được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng.

Trong vòng thi đấu này, AC Milan sẽ thách thức Blue Eagle Lazio thứ 6. Vào thời điểm trước mùa giải này, Milan khăng khăng giành chiến thắng 6 bàn thắng và không thua 1 bàn. Tuy nhiên, Blue Eagle đã bất bại trong ba vòng chiến thắng và 1 trận hòa gần nhất, và nhà nước khá tốt. Mặc dù Milan đã không thua trong một thời gian dài, nhưng trong ba cuộc thi gần đây, tôi đã chơi 2 0-0. Trong trường hợp không có Ibrahimovic, sức mạnh tấn công của họ đã bị hư hại nghiêm trọng. Nó bị treo.

Nhưng trong mọi trường hợp, đó không phải là lúc để ăn mừng Inter vào lúc này. Rốt cuộc, còn 5 trận đấu trong giải đấu. Đối thủ cuối cùng của Cup cũng là một Juventus mạnh mẽ. Nếu bạn muốn bay theo dòng đôi, bạn chỉ có thể chơi một trò chơi một trò chơi, bước tiếp tục, bước tiếp theo, bước tiếp theo, bước tiếp theo, bước tiếp tục, bước tiếp tục , Bước vào, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước, Bước BẬT, Bước tiếp, Bước tiếp, Bước, Bước, Bước tiếp, Bước tiếp. Bươc. Hạ gục mọi đối thủ. Rốt cuộc, các đối thủ còn lại của Milan không mạnh mẽ và họ không phải là người Naples. Nó không thực tế để mong đợi họ bỏ chuỗi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8