4 chiến thắng liên tiếp! Bóng đá quốc gia mạnh nhất 11 người đã xuất hiện

Sau một năm thiếu bóng, đội bóng đá quốc gia sẽ chính thức bắt đầu một hành trình mới vào tháng 1 năm 2021 và chuẩn bị cho 4 vòng cuối cùng của vòng 40 của vòng 40 của thế giới vào tháng 3 và tháng 6. Được biết, LI Tie đã đặt ra một trật tự quân sự và quyết tâm đạt được chuỗi 4 trận thắng trong 4 vòng cuối cùng để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 và cố gắng vượt qua World Cup trong top 12 .

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành đào tạo ở Haikou vào ngày 20 tháng 1. Thật không may, việc đào tạo của Li Tie rất khó triệu tập một hệ thống đội hình lý tưởng, bởi vì nhiều cầu thủ nhập tịch ở nước ngoài, chỉ xác nhận rằng đó là cách tương tự Đó là ở Trung Quốc, anh chỉ dành ngày Giáng sinh và năm mới với Oscar và những người khác ở Trung Quốc. Dựa trên các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh 14 ngày, năm biện pháp nhập tịch khác có thể không thể trở lại, cụ thể là Alan, Luo Guofu, Li Ke, Jiang Guangtai và Feinan hơn 5 người.

Tuy nhiên, nó không có nhiều tác động đến cuộc thi top 40 trong đội bóng đá bóng đá quốc gia. Vào tháng 1, khóa đào tạo được định sẵn sẽ bị chi phối bởi các cầu thủ địa phương trong nước và Wu Lei sẽ không trở lại trong thời gian này. Từ quan điểm của cấu hình đội bóng đá quốc gia hiện tại, Li Tie đảm bảo rằng 11 người mạnh nhất trong số 12 ở châu Á ở châu Á ở sơ bộ WTO đã xuất hiện. Halberd, 3 người đã tham gia lực lượng để buộc tội cho đội bóng đá quốc gia, Ai Shen biến thành eo trước. Anh ta sẽ chịu trách nhiệm kết hợp tổ chức của đội tấn công bóng đá quốc gia, và vòng eo phía trước là vị trí tốt nhất trước khi Evergrande gia nhập Evergrande. Trong trường hợp tiền vệ nhập tịch, Ex Sen cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

Hai vị trí khác ở hàng tiền vệ sẽ bị chiếm bởi Hao Junmin và Wu Xi, và dòng sau bao gồm 4 hậu vệ của Wang Yichao, Zhu Chenjie, Jiang Guangtai và Tong Lei. Ngoài ra, thủ môn Yan Junling là khả năng triệu tập tốt nhất và nhà nước của nhà nước. 11 người nổi bật nhất là đủ để xây dựng một lợi thế khuôn mặt đủ trước Philippines, Syria và các đội khác. Li Ke và Luo Guofu sẽ được giảm xuống thành một người thay thế ở cùng một vị trí, cũng như Wei Shihao.

Đánh giá từ sự phân phối vị trí của các cầu thủ nhập tịch, sự thoái lui của IXSSON có thể đảm bảo rằng đội hình bóng đá quốc gia có thể duy trì trạng thái tương đối cân bằng. Theo thống kê dữ liệu, trên thực tế, IKSON luôn có phản ứng tổ chức mạnh mẽ và khả năng hỗ trợ trong Super League. Super League đã đóng góp 67 hỗ trợ, và số lượng mục tiêu đạt 147, với khả năng truyền tải tốt; Alan có một khả năng mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội. Trong 22 trận đấu vừa qua, 10 trong số đó vẫn ghi được 11 bàn thắng. , Hỗ trợ một lần, miễn là các đồng đội vượt qua, anh ta có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc thi; Wu Lei có thể thu hút phòng thủ thông qua các vị trí chạy và tốc độ. Mặc dù không có nhiều mục tiêu trong tiếng Tây Ban Nha, nhưng chúng có thể thu hút rất nhiều sự chú ý phòng thủ, nhưng chúng có thể thu hút rất nhiều sự chú ý phòng thủ. ; Fei Nan Duo có khả năng chiến đấu duy nhất mạnh mẽ hơn để tấn công đối thủ. Một sự kết hợp tấn công như vậy là đủ để thăng hoa hệ thống chiến thuật của đội bóng đá quốc gia. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng đội hình mạnh nhất với các cầu thủ nhập tịch để đảm bảo rằng tôi có 4 công ty liên tiếp để có được 4 công ty liên tiếp. Thắng lợi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8