4 chiến thắng liên tiếp và 0 lần bùng phát, báo cáo chính thức của đội bóng đá quốc gia

 Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã thất bại một lần nữa, bóng đá Trung Quốc không hoàn toàn rơi vào bóng tối.Một số đội tuyển quốc gia U -series đã đốt cháy ngọn lửa của các ngôi sao.Mặc dù đội bóng đá quốc gia U19 đã thua 0-1 trước Ả Rập Saudi, nhưng nó vẫn tiến vào trận chung kết U20 Asian Cup với nhóm thành công thứ hai.Trong quá khứ, các thanh niên quốc gia hiếm khi bị bỏ lỡ trong cuộc thi châu Á và đội bóng đá quốc gia U19 cuối cùng đã tổ chức điểm mấu chốt của bóng đá Trung Quốc.Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia U21 của Croatia cũng ra mắt.Họ cũng đã đánh bại Echelon U19 của đội Kuga NK Lokomotiva 1-0.

 

 Croatia, với tư cách là Runner -Up trong World Cup 2018, phải có bộ triết học thành công của riêng mình. Tất nhiên, sự thành công của Croatia cũng không thể tách rời khỏi tổ tiên của nó. Liên đoàn sức khỏe và hệ thống đào tạo thanh thiếu niên có thể đảm bảo thành tích của đội tuyển quốc gia. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang tích cực nghiên cứu và hợp tác với Croatia, gửi đội bóng đá quốc gia U21 tới Croatia và tham gia vào cấp độ thứ hai của League B. . Đội bóng đá quốc gia U21 đã giành chiến thắng đầu tiên cho đến vòng thứ sáu. Đối với Kajia League, theo các chuyên gia, bất kỳ đội nào cũng có thể giành chức vô địch trong Super League. Có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia U21 có một hàm lượng vàng nhất định ở Croatia.

 

 Trong trò chơi này, đối thủ của đội bóng đá quốc gia U21 là một đội U19 của Kejia. Theo báo cáo chính thức của đội bóng đá quốc gia, vào phút thứ 55, Wang Yiwei đã nhận được bóng chuyền của Liu Junxian, và sau đó ghi bàn thắng để ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu để giúp đội bóng đá quốc gia U21 đánh bại đối thủ 1-0 . Về đội hình, đội bóng đá quốc gia U21 đã không gửi tất cả lực lượng chính. Tao Qianglong, Yixian Long và Liu Zhurun ​​đã không ra mắt. Ngoài ra, chúng tôi là U21 và đối thủ là U19, thuộc về thành công lớn. Tuy nhiên, từ những bức ảnh trở lại trên hiện trường, cơ thể của bóng đá quốc gia U21 không có lợi thế. Do đó, đối với chiến thắng này, nó vẫn cần được đối xử hợp lý.

 

 Không thể phủ nhận là trong những ngày gần đây, tình trạng đào tạo bóng đá quốc gia U21 thực sự tốt. Trước đó, đội bóng đá quốc gia U21 đã đánh bại đội NK Haska của giải đấu thứ 4 3-0. Sau đó, đội bóng đá quốc gia U21 đã đánh bại đội NK BSK của Ke Yi 1-0, và Tao Qianglong đã xây dựng công trạng của mình và giành chiến thắng đầu tiên trước đội Ke Yi. Trong trận đấu cuối cùng, đội bóng đá quốc gia U21 đã ghi hai bàn thắng trong 5 phút, đánh bại đội NK NEHAJ SENJ trong cấp độ 2-0. Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia U21 đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia U21 sẽ nóng lên với một đội Kajia khác HNK Sibenik.

 

 Điều đáng nói là, ba năm trước trong Giải vô địch thanh niên châu Á, Vòng trẻ quốc gia sụp đổ thất bại 1-4 ở Hàn Quốc, và sau 26 năm, nó đã bỏ lỡ Giải vô địch thanh niên châu Á một lần nữa. Đội yếu nhất được gọi là đất nước trong lịch sử là bóng đá quốc gia U21 này. Đồng thời, họ là những người chơi tuổi của Thế vận hội Olympic Paris. Tuy nhiên, hầu hết những cầu thủ trẻ này có thể tận hưởng chính sách U23 hai năm, hầu hết trong số họ không phải là lực lượng chính trong các câu lạc bộ tương ứng của họ. Cung cấp cho họ tương lai của đội bóng đá quốc gia, và hậu quả có thể được tưởng tượng. Do đó, để cho họ chơi nhiều trò chơi hơn, Hiệp hội bóng đá chỉ có thể cho phép toàn bộ đội của đội bóng đá quốc gia U21 đào tạo và kéo. Hoàn cảnh đặc biệt được đối xử đặc biệt, đó cũng là một cách.

 

 Ngay cả tại thời điểm này, mọi người đã không bỏ cuộc. Mặc dù đội bóng đá quốc gia U19 và U21 có tài năng và chiến thuật kỹ thuật hạn chế, nhưng họ đủ để làm việc chăm chỉ và việc thực hiện của họ rất tốt. Nó được mong đợi trong tương lai.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8