4 bàn thắng của Jingli đã chơi cho Premier League: Người hâm mộ khen ngợi trận đấu hay nhất!

Vòng thứ 22 của Super League đã kết thúc, và Super League sẽ mở ra trong một khoảng thời gian ngắn.Mặc dù Super League Trung Quốc thiếu sự ban phước của viện trợ nước ngoài lớn trong mùa này, Trận Jingli đêm qua vẫn trình bày một trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ.Nhiều người hâm mộ thậm chí còn ca ngợi nó là Super League đẹp nhất trong năm nay, và thậm chí đã chơi một giải đấu hàng đầu với cảm giác về tầm nhìn!

Trong trò chơi này, hai bên chơi khá quyết liệt. Ngay sau khi mở màn, hai bên đã ghi 1 bàn. Gao Tianyi đã bắn một phát súng dài chỉ xuất hiện ở Premier League trước đó. Quả bóng nhanh chóng rơi xuống trước khung thành, và ngay cả vua Dalei cũng bị bỏ xa. Trong toàn bộ trò chơi, hai bên đã ghi 6 bàn, và trận đấu có thể gây nghiện!

Ngoài ra, mặc dù trò chơi này không phải là Derby, Bắc Kinh Guoan đã chọn Shandong Rizhao mùa này làm nhà.

Mở rộng hiếm hoi này cũng mở ra nhiều người hâm mộ Sơn Đông. Bầu không khí của trò chơi khá ấm áp. Trên sân bóng chuyên nghiệp, chúng tôi cũng đã thấy Hao Wei sắp xếp các chiến thuật cho Ji Xiang bên lề, tạo ra một bầu không khí Premier League căng thẳng!

Một trò chơi tuyệt vời thường không có tranh chấp hay xung đột. Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, Yu Dabao và trọng tài Shi Zhenlu đã có một cuộc cãi vã dữ dội, và Old Country đã bắt tay vào vị trí để thể hiện sự tức giận.

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Shandong Taishan đã ghi bàn liên tục, điều này cũng gây ra cuộc bao vây tập thể của các cầu thủ Guoan. Ngay cả sau trận đấu, Shi Zhenlu đã bị cả hai bên phản đối vì thời gian ngắn hơn và trở thành một phần quan trọng của trò chơi!

Trong thời gian dừng lại, Shandong Taishan đã ghi được quả bóng bất bại thông qua một cú đá phạt, cũng là một cấp độ thế giới. Khung cảnh phấn khích và ăn mừng của người hâm mộ Sơn Đông Taishan cũng rất ấn tượng.

Cảm xúc của người chơi Guoan Wang Gang đã hạ thấp, phản ánh sự chú ý của hai bên đối với kết quả của trò chơi. Tôi phải nói rằng cảnh của một trò chơi như vậy thực sự đã bỏ lỡ nó trong một thời gian dài. Chúng tôi cũng hy vọng rằng trong giải đấu tiếp theo, sẽ có những khoảnh khắc thú vị hơn và người hâm mộ sẽ dần trở lại Super League!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8