4 Bedth sự và tiết lộ Zhang Linzhang đã tiết lộ vũ khí ma thuật của top 12

Super League đã bị đình chỉ. Vào ngày 18 tháng 8, giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia Trung Quốc bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên ảnh hưởng đến top 12. Hầu hết các cầu thủ đã đến khu vực này để chuẩn bị cho khu vực này. Xem xét đội trong bộ phận Tô Châu, Li Tie cũng nhân đạo hơn khi các đội này nghỉ ngơi thêm hai ngày nữa. Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 9. Hai trò chơi đầu tiên là ở Qatar. Đây đã là một lợi ích tối đa cho đội bóng đá quốc gia.

Trong quá trình đào tạo, Li Tie trở thành trọng tâm. Anh ta đặc biệt gọi đôi giày vàng nhập tịch Luo Guofu để nói chuyện với anh ta với sự hướng dẫn đặc biệt. Trên thực tế, Li buộc giá trị Luo Guofu, nhưng vì chấn thương, anh không đại diện cho đội bóng đá quốc gia tham gia top 40. Trong cuộc thi Super League mùa này, Luo Guofu rất tốt. Trong đội Quảng Châu, nó cũng có thể trở thành một điểm kết thúc tốt. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia có Alan, Luo Guofu, Jiang Guang Tai và Exon. Chìa khóa cho top 12.

Trong số đó, bộ đôi Feinan và Li Ke đã vắng mặt trong Giải vô địch bóng đá quốc gia lần thứ 12 do chấn thương. Trên thực tế, đây là một hit lớn cho đội. Việc đào tạo LI đầu tiên cũng sắp xếp một số đào tạo phục hồi đơn giản. Vì Super League Trung Quốc chưa kết thúc lâu dài, tình trạng của người chơi vẫn rất tốt. Nhiều quốc gia mới cũng đã xuất hiện, và Guo Tianyu cũng đã trở thành trọng tâm. Anh ấy có địa vị tuyệt vời trong Super League Trung Quốc mùa này. Khi anh ta bước vào đội tuyển quốc gia, anh ta cũng sẽ cạnh tranh với Exsson, Alan, Zhang Yuning và Wu Lei.

Trong một cuộc phỏng vấn, Zhang Linzheng đã tiết lộ vũ khí ma thuật của cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu. Ông nói rằng việc chuẩn bị tâm lý quan trọng hơn chơi kỹ thuật và chiến thuật. Thật vậy, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không thể cải thiện rất nhiều ngay lập tức. Liên tục chơi ở nước ngoài cũng là một bài kiểm tra cho người chơi. Nó là rất quan trọng để có một tâm lý tốt. Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là Úc vào ngày 2 tháng 9. Trò chơi này sẽ được chơi ở Qatar. Ngày 7 tháng 9 là ngôi nhà, nhưng đội bóng đá quốc gia vẫn cần chơi ở Qatar.

Long nhất trong đội bóng đá quốc gia cần có thể trở về Trung Quốc trong hơn hai tháng. Nhóm cần phải được chuẩn bị. Trò chơi thứ 40 cuối cùng chỉ chưa đầy hai tuần. 12 cuộc đua hàng đầu rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia, và Li tie cũng rất thận trọng. Lần này, tổng cộng chín hậu vệ đã được tuyển dụng. Đối mặt với các đội mạnh mẽ như Úc và Nhật Bản, họ vẫn phải giữ vị trí đứng đầu đội bóng đá quốc gia lần thứ 12. Sau hai trận đấu đầu tiên, chúng ta có thể thấy sức mạnh của bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia sẽ được đào tạo trong khoảng một tuần để lên đường đến Qatar.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8