160.000 người đã tăng và 2 chiến thắng liên tiếp đã tác động đến World Cup

Gần đây, FIFA đã công bố bảng xếp hạng thế giới mới nhất.Đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ 77 trên thế giới, đã giảm hai tháng trước.Vào ngày 8 tháng 4, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.Người hâm mộ thấy rằng Kuraso, người được coi là sa mạc bóng đá, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên ma thuật Hiddink, và đã hoàn thành đội bóng đá quốc gia vượt qua.Họ đã giành chiến thắng liên tiếp World Cup 2 và họ đang cố gắng tác động đến World Cup.

Đội bóng đá quốc gia gần đây đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp và Li Tie đã lập kỷ lục mới.Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đã không sắp xếp cho các cuộc thi chính thức, và không thể tránh khỏi thứ hạng đang giảm.

Tuy nhiên, tại sao bảng xếp hạng bóng đá quốc gia giảm hai, nó sẽ gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi và thậm chí có được tìm kiếm nóng? Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì Kuraso, vượt qua bóng đá quốc gia, là một quốc gia xa lạ.

Theo dữ liệu, Kuraso là một hòn đảo nhỏ ở biển Caribbean với dân số 160.000 người. Trong quá khứ, Kulaso không ở trong bóng đá thế giới, nhưng họ có tham vọng đầy tham vọng và đạt được tiến bộ rất rõ ràng.

Vào năm 2019, Kuraso đã thay thế đội bóng đá quốc gia tham gia vào King Cup Thái Lan. Kết quả là, anh đã đánh bại Ấn Độ 3-1 và 1-1 buộc Việt Nam giành chức vô địch. Ngay sau đó, Kuraso đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở Golden Cup ở châu Mỹ và lần đầu tiên lọt vào top 8 của sự kiện.

Vào tháng 7 năm nay, Kuraso đã thực hiện một bước quan trọng khác và thuê Hiddink 74 -Year với tư cách là huấn luyện viên, với mục tiêu đạt đến vòng tròn cuối cùng của World Cup 2022.

Hiddink 74 -y -y có một bản lý lịch huấn luyện phong phú và một lần đã dẫn dắt các đại gia người Hà Lan Eindhoven giành chức vô địch Champions League. Ngoài ra, ông đã huấn luyện hai người khổng lồ hàng đầu của Real Madrid và Chelsea. Tất nhiên, lý do tại sao Hiddink được biết đến như một huấn luyện viên ma thuật chủ yếu là kết quả xuất sắc của đội tuyển quốc gia.

Trong World Cup 1998, đội Hà Lan dưới thời Hertegarta đã đột nhập vào bán kết và cuối cùng đã giành được quân đội. Tại World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản, Hiddink thậm chí còn giúp Hàn Quốc giành chiến thắng ở Ý và Tây Ban Nha, và lọt vào bán kết. Năm 2006, Hiddink đã biến Australia vào top 16 của World Cup. Trận chung kết 1/8 với Ý, gần như kéo trò chơi vào giờ làm thêm. Năm 2008, đội tuyển Nga được huấn luyện bởi Hiddink đã phản công Hà Lan ở Cúp châu Âu và lọt vào bán kết trong một cú đánh rơi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8