160 triệu pound của Manchester City

  Premier League là Liên đoàn bóng đá hấp dẫn nhất thế giới. Đối với các đội tham gia vào nó, vào cuối mỗi mùa, bạn có thể nhận được rất nhiều bộ phận phát sóng, đặc biệt là đối với tầm với và thấp hơn của bảng xếp hạng với không có nhiều tiền. Đó là một số tiền rất đáng kể. Gần đây, Premier League đã chính thức phát hành mùa này.

  Thu nhập phát sóng của đội Premier League được chia thành ba phần: 50%, 25%và 25%. Mỗi phần được chỉ định cho các bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau với các tiêu chuẩn khác nhau. Trước hết, 50%doanh thu phát sóng trong nước được chia cho 20 câu lạc bộ âm nhạc nội thất và trung bình 34,1 triệu bảng mỗi đồ nội thất.

  Ngoài ra, 25%doanh thu phát sóng được phân bổ theo số lượng các trường phát sóng. Trên kênh truyền hình quốc gia Anh, nhiều đội có chương trình phát sóng sẽ thu nhập nhiều hơn. 25%cuối cùng được phân bổ theo thứ hạng, và đỉnh của bảng xếp hạng được tính. Mỗi bảng xếp hạng có giá trị hơn 1,7 triệu bảng. Ví dụ, Norvich, số áp chót, sẽ nhận được 1,7 triệu bảng. Nước hoa

  Phương pháp phân phối doanh thu phát sóng ở nước ngoài tương tự như thế này. Mỗi bộ phận đồ nội thất có được cổ tức trung bình 50,1 triệu bảng và bảng xếp hạng được chia thành một mức cao để nhận được khoảng 700.000 pound. Dựa trên điều này, chuyên gia tài chính bóng đá Kilan Macui tính toán rằng đội bóng Premier League đã phát sóng bảng tính cổ tức trong mùa giải này. Đầu tiên là nhà vô địch Manchester City, người đã nhận được tiền thưởng 161,3 triệu bảng. Vị trí thứ hai là người chạy bộ Liverpool và nhận được 159,8 triệu bảng. Vị trí thứ ba trong danh sách tiền thưởng là vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Họ đã nhận được 152,1 triệu bảng, hơn 151,7 triệu pound Ji Jun Chelsea. Điều này là do Tottenham đã được phát sóng (25 trò chơi) nhiều hơn Chelsea (22 trò chơi).

  Bảng xếp hạng thứ năm đến tám của phần thưởng phát sóng giống như bảng xếp hạng, theo thứ tự, theo thứ tự, Arsenal, Manchester United, West Ham và Leicester City, chia từ 134 triệu đến 151,6 triệu bảng. Trong số đó, trên kênh truyền hình quốc gia Anh, Manchester United và Liverpool đã phát sóng 28 trận, và được liệt kê là Premier League lớn nhất, sau đó là 27 trận ở Manchester City và Arsenal.

  Thứ chín đến thứ mười bảy trong giải thưởng gần giống với bảng xếp hạng, nhưng Newcastle thứ 11 của bảng xếp hạng đã vượt qua Brighton và Wolves và thu hoạch phần thưởng thứ chín. Tương tự như vậy, Vera được chia thành Brent Ford, Everton và Liz cùng vượt qua Nam tình miền Nam, đó cũng là lý do.

  Ba đội xuống hạng, Bernel, Waterford và Novic, vẫn ở cuối danh sách tiền thưởng, và thứ hạng giữa ba đội giống như bảng xếp hạng. Bernley, người thứ ba thứ ba cuối cùng, đã nhận được 106,1 triệu bảng, Waterford đã giành được 104,6 triệu bảng và Norvich, một đội bị hạ cấp sớm, cũng nhận được 1003 triệu bảng. Nếu ba đội muốn tiếp tục và trở lại Premier League tại Vương quốc Anh, số tiền khổng lồ 100 triệu bảng này có thể đóng một vai trò quan trọng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8