16-0!Đội bóng đá quốc gia đã mở ra một đối thủ mạnh mẽ

Trong vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia sắp mở ra một đối thủ mạnh mẽ của đội bóng đá Saudi.Hiện tại, trong bảng xếp hạng tức thời, sau ba vòng đầu tiên, Ả Rập Saudi và đội bóng đá quốc gia là 6 điểm, bởi vì kết quả của trận đấu với Uzbekistan không tính bảng xếp hạng.Do đó, đối với hai đội, tác động thực sự đối với bảng xếp hạng cũng ảnh hưởng đến bảng xếp hạng.Hai đội cuối cùng rời khỏi trò chơi trực tiếp.

Hiệu suất của Ả Rập Xê Út là vô cùng mạnh mẽ! Trong vòng đầu tiên của 11-0 Maldives, vòng thứ hai của 5-0 Myanmar. Hiện tại, trong nhóm A. Saudi Arabia được xếp hạng đầu tiên với số điểm 6 điểm sau 2 chiến thắng. Boom 16-0! Có 16 lưới, cực kỳ rõ ràng so với bóng đá nam Trung Quốc của chúng tôi.

Trong hai vòng đầu tiên của đội Trung Quốc, Maldives đã đánh bại Myanmar trong hai vòng đầu tiên và giành chiến thắng 5-0, nhưng trong vòng thứ ba của trận đấu với Uzbekistan, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thua 1-2 với số người Trong 11 chục và 10. Nó là 2-16 phía sau. Đối mặt với đội châu Á, sự sáng tạo của đội bóng đá nam Trung Quốc rõ ràng là không đủ. Trong 50 phút, một trận chiến giữa người với người khác không thể tạo ra bất kỳ điểm số nào, điều này thật đáng thất vọng.

May mắn thay, bởi vì Uzbekistan là người dẫn chương trình của U20 Asian Cup vào năm tới, kết quả của Uzbekistan trong vòng loại trong vòng loại không được đưa vào xếp hạng điểm số. Tên đầu tiên có cơ hội nhận vé cho trận chung kết.

Trong vòng cuối cùng, khi đối mặt với bóng đá nam Ả Rập mạnh mẽ, tình hình của đội bóng đá quốc gia là: Nếu bạn giành chiến thắng lạnh, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy tên hàng đầu của nhóm và sẽ được thăng cấp; Nếu bạn thua, chúng tôi vẫn có thể có kết quả tốt nhất trong số 10 nhóm. Vị trí thứ hai trong năm nhóm sẽ được thăng cấp vào trận chung kết U20 Asian Cup vào năm tới; Khi một thất bại khó khăn, bóng đá quốc gia sẽ ra ngoài trực tiếp, hoàn toàn thiếu Cúp châu Á U20. Do đó, trong vòng cuối cùng của vòng bảng, đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ Ả Rập Saudi, thất bại là kết quả của đội bóng đá nam Trung Quốc không thể chấp nhận được.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8