16+16+3 Mũ trong 20 năm của Champion Heat, Trung tâm Trung Quốc tỏa sáng World Cup

Đội bóng rổ nam Canada 86-92 thua đội bóng rổ nam Hoa Kỳ đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup bóng rổ nam U19, đội bóng rổ nam Mỹ sẽ cạnh tranh với giải vô địch U19 của đội bóng rổ nam Pháp.Trong nửa đầu của trận đấu này, đội bóng rổ nam Mỹ đã dẫn dắt Canada 6 điểm và quý thứ ba là 15 điểm trước quý ba.Đó là một điều đáng tiếc mà cuối cùng đã không đạt được siêu đảo ngược.

Đội bóng rổ nam Canada thực sự đủ tốt.Họ tốt hơn đội trẻ Mỹ theo nhiều cách.23,8%, đội Canada đã phạm 9 sai lầm và 11 sai lầm ở Hoa Kỳ, có 50 rebound trong hai đội và chỉ có 17 sai lầm ở Hoa Kỳ trong 25 lần rebound Frontcourt ở Canada.Có thể nói rằng Hoa Kỳ có thể giành chiến thắng hoặc chất lượng vật lý.Đột phá đến khu vực ba giây nhiều hơn.

Mặc dù đội bóng rổ nam Canada thua trong trận đấu này, Trung tâm Trung Quốc Zach Eddie (Zhou Zhihao) đã không thua, anh có thể rời đi, vì anh đang chơi với đội bóng rổ nam Mỹ vào năm 2020, nhà vô địch NBA Chete Homger đã cho thấy một cuộc thi cho thấy một cuộc thi cho thấy một cuộc thi cho thấy một cuộc thi cho thấy một cuộc thi của The American Men chiến thắng. Zhou Zhihao nhắc nhở mọi người về Yao Ming, nhưng thật không may, quốc tịch của ông là Canada thay vì Trung Quốc.

Trò chơi của Zhou Zhihao trong trò chơi này là 26 phút, 14 trên 14, 2 trong 5 cú ném miễn phí, ghi được 16 điểm, 16 rebound, 1 hỗ trợ và 3 khối, đạt 50%tỷ lệ trúng. 9 trong số 16 rebound của anh ấy là những rebound phía trước. Anh ấy số lượng tiền mặt trước là hơn một nửa của đội Hoa Kỳ. Khả năng hồi phục phía trước của Zhou Zhihao là quá tốt, và hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ có thể nói là hoàn hảo. Và trò chơi Homger của đối thủ của Zhou Zhihao trong trò chơi trong 23 phút, 7 trên 7, 1 trên 3 điểm, 1, 1, 8 rebound, 1 steal và 6 khối, đạt 71,4%, ba điểm 100%, giá trị hiệu quả của anh ta là Cao hơn+số lượng khối là nhiều hơn, nhưng Zhou Zhihao đã giành được dữ liệu 16+16+3 khối, vì vậy Zhou Zhihao vẫn tốt hơn. Tất nhiên, Zhou Zhihao đã vào NCAA để chơi một tuổi hơn Homger, và Homger chỉ mặc áo của Đại học Pizza vào mùa tới để chiến đấu. Mặc dù đội bóng rổ nam Canada hối hận về đội bóng rổ nam Mỹ đã bỏ lỡ chức vô địch, nhưng màn trình diễn của Zhou Zhihao, một trung tâm Trung Quốc, là mắt. Ông ghi trung bình 15,7 điểm, 14,1 rebound, 0,5 hỗ trợ tại World Cup. Một mình thứ sáu, khối được xếp hạng đầu tiên trong danh sách World Cup, và anh cũng được chọn làm danh sách ứng cử viên MVP.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8