16 ngàn sân vận động của mọi người đang đến. Có một bộ phim truyền hình trong đội bóng đá quốc gia lần này?

World Cup Qatar chưa được tổ chức. Vào thời điểm này, FIFA đã công bố tin tức về World Cup 2026 trước. Vào thời điểm World Cup Qatar, ánh đèn sân khấu của World Cup Qatar đã bị cướp! Năm 2026, World Cup trước đây được ba quốc gia ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico chọn. Lần này, để tiết lộ các thành phố và sân vận động cuối cùng, FIFA cũng đã mời đại diện của ba quốc gia này tham gia sự kiện tham gia sự kiện này. Họ thay mặt cho Hoa Kỳ, Losano, đại diện cho Mexico và Osrio, đại diện cho Canada, có thể được cho là một áp lực lớn.

16 thành phố cùng nhau

Tổng cộng có 22 thành phố ở World Cup ở Hoa Kỳ và Canada đã gửi lời mời đấu thầu. Họ là Atlanta, Boston, Cindinnati, Dan Buddha, Houston, Kansas, Los Angeles, Miami, Nashville, New York, Philadelphia, St. và Montere.

Tuy nhiên, cuối cùng, chỉ có 16 đội có được quyền tổ chức cuối cùng, trong đó có 11 đội ở Hoa Kỳ và 2 Canada 2 và 3 Mexico. Mặc dù Hoa Kỳ có vẻ là duy nhất, nhưng đây có thể là kết quả của việc thảo luận trước vì ngay từ năm 2018, FIFA đã tuyên bố lưu trữ chung của ba quốc gia này. Nếu nó không được nói trước, không thể xảy ra sự cố này. Họ luôn không thể đối mặt với Hoa Kỳ?

Sân vận động World Cup cũng được phát hành cùng một lúc. Điều đáng nói là phía Hoa Kỳ có thể nói rằng chi phí nắm giữ khá thấp, bởi vì hầu hết tất cả 11 sân vận động đã được xây dựng trước đó và vì NFL và MLS của Hoa Kỳ được tổ chức. Những sân vận động này thường phổ biến tại Câu lạc bộ bóng đá và Câu lạc bộ bóng đá, và khả năng của các sân vận động này thường có thể chứa hơn 60.000 người xem! Trong số đó, cũng có một số sân vận động khoa học và công nghệ mới được xây dựng, như Sân vận động Mercedes-Benz của Atlanta, có giá 1,5 tỷ đô la tại sân vận động này hiện là sân vận động đắt nhất thế giới. Điều này là do đỉnh của sân vận động này có thể đạt được. Mở và đóng, và sân vận động cũng được trang bị màn hình được trang bị vòng 360, cho phép bạn tận hưởng động lực của tòa án ở mọi góc.

Là sân vận động Aztak nổi tiếng ở Mexico, sân vận động này ở Mexico, thủ đô của Mexico, đã từng được tổ chức vào năm 1970 và hai trận chung kết World Cup năm 1986. Do đó, sân vận động này cũng chứng kiến ​​Beckham. Hai thế hệ vua của Li và Maradona là sân vận động. Thật không may, trận chung kết World Cup nên được sắp xếp tại Hoa Kỳ. Aztec Saspies đã bỏ lỡ vinh dự tổ chức trận chung kết World Cup thứ 3.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8