153 trò chơi 79 Balls of America Cup, World Cup trở thành một trận chiến quyết định

Tuần này, tại vòng loại World Cup được tổ chức tại Sân vận động Tưởng niệm Argentina, Argentina đã đánh bại Bolivia 3-0, Messi đã ghi cả 3 bàn thắng, Messi đã ghi bàn thắng thứ 79 của mình cho đội tuyển quốc gia Argentina, nó đã vượt qua kỷ lục bàn thắng của nam Mỹ được duy trì bởi Bali huyền thoại của Brazil. Bailey ghi được 77 bàn thắng trong các cuộc thi quốc tế. Messi trở thành những người chơi nổi tiếng nhất trong các đội tuyển quốc gia Nam Mỹ. Người thứ ba là Neymar. Anh đã ghi 69 bàn thắng quốc tế cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Sau trận đấu với Bolivia, Messi đã ghi được 26 bàn thắng trong vòng loại World Cup. Trong số các cầu thủ Nam Mỹ, anh cũng vượt qua ngôi sao Uruguay Suarez. Messi đã vượt qua Batista vào năm 2016 và trở thành game bắn súng số một trong lịch sử Argentina. Anh ấy cũng là cầu thủ có số lượng đội tuyển quốc gia Argentina lớn nhất. Anh ấy đã chơi 153 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Nhưng trước khi American Cup giành chiến thắng trong năm nay, Messi đã thua trong bốn trận chung kết quan trọng của đội tuyển quốc gia Argentina. Họ đã bị Đức đánh bại trong trận chung kết World Cup 2014 và thua trong trận chung kết Cup Mỹ năm 2007, 2015 và 2016.

Mùa hè này, Messi 34 tuổi đã gia nhập Greater Paris với tư cách là một cầu thủ miễn phí và giành được nhà vô địch bóng đá quốc tế đầu tiên của anh ấy vào tháng Bảy. Argentina đã đánh bại Brazil để giành chiến thắng tại Mỹ Cup 1-0. Anh chơi ở Barcelona ở Barcelona. Sau 20 năm. Messi đã chơi ở Barcelona từ năm 2001. Messi đã chơi 778 trận ở Barcelona, ​​phá vỡ sự xuất hiện của Harvey ở Barcelona. Ngoài ra, anh đã ghi 672 bàn thắng, lập kỷ lục khác của câu lạc bộ và giúp Barcelona giành được 10 Giải vô địch La Liga và 4 giải vô địch Champions League.

Trong mười năm qua, Messi và Cristiano Ronaldo đã là cầu thủ xuất sắc của Argentina và Bồ Đào Nha, và họ vẫn đang biểu diễn mạnh mẽ trong đội tuyển quốc gia. Vào ngày 1 tháng 9, Ronaldo đã ghi một bàn thắng để giúp đội đánh bại Ireland 2: 1. Người chiến thắng Quả cầu vàng thứ 5 đã ghi được 111 bàn thắng trong đội Bồ Đào Nha, vượt qua Dai II của Iran và xếp hạng đầu tiên trong danh sách game bắn súng quốc tế của nam giới. Cả Messi và Cristiano Ronaldo đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia giành được danh hiệu. Cristiano Ronaldo đã giúp Bồ Đào Nha giành được chiếc cúp quốc tế quan trọng đầu tiên của họ vào năm 2016. Cup châu Âu, Messi đã khiến Argentina đánh bại kẻ thù Brazil 1-0 trong trận chung kết vào mùa hè năm 2021 để giành Cup Mỹ. Điều này đã giành được chiếc cúp quốc tế đầu tiên của mình.

Messi và Cristiano Ronaldo đã đạt được một số hồ sơ trên lĩnh vực quốc tế. Cả hai người chơi là những game bắn súng và người chơi giỏi nhất ở các quốc gia tương ứng của họ. Cristiano Ronaldo gần đây đã trở thành game bắn súng hay nhất của bóng đá quốc tế với 111 bàn thắng sau 180 trận. Mặt khác, Messi đã chơi 153 lần cho Argentina và ghi 79 bàn thắng. Là siêu sao, họ cũng đóng góp khi đội đang gặp khủng hoảng. Ở đây, chúng ta hãy xem các ví dụ của Messi và Ronaldo Cứu hộ Argentina và Bồ Đào Nha ra khỏi cuộc khủng hoảng. Trong 153 trận đấu, anh chơi cho Argentina, Messi đã cứu đội thành công trong 18 trận đấu, chiếm 11,68%tổng số của anh. Trong 180 trận đấu do Ronaldo chơi cho Bồ Đào Nha, anh đã cứu đội trong 24 trận đấu thành công, chiếm 13,33%tổng số lần xuất hiện. Đồng thời, cả hai đều không giành được World Cup. trận chiến quyết định.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8