AC Milan lọt vào đầu danh sách trong 1-0, và Juventus đã bất bại trong 14 trận đấu!

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng 28 của giải đấu Serie A tiếp tục. Trong vòng này của đội AC Milan đã thách thức Naples đi, Juventus phải đối mặt với đội Spezia tại nhà, Sassolo đã thách thức Venice đi, Florence thi đấu với Verona, Bologna và Turin đã gặp thử thách của Polly.

AC Milan đã đánh bại Naples 1-0. Trong nửa đầu của trò chơi, không có thành tích nào ở cả hai bên. Sự bế tắc đã bị phá vỡ ở phút thứ 48. Karabria bắn ngoại vi. Máy móc Giroud trong khu vực hình phạt được đệm bằng một chân. Chỉ huy.

Juventus đánh bại Spezia 1-0. Trong phút thứ 20 của trận đấu, thủ môn Spezia đã phạm sai lầm lớn. Juventus đã ra mắt một kỳ nghỉ nhanh chóng ở Frontcourt. Locatley đã gửi một quả bóng tải lên. Nước hoa

Trong số các trò chơi khác, đội Sassolo đã đánh bại Venice 4-1. Đội Florence đã chiến đấu với Đội Verona 1-1 tại nhà. Trò chơi trò chơi, Đội Genova và Endoly cũng đã chiến đấu 0-0.

Sau khi giành chiến thắng trong danh sách trong vòng này, đội AC Milan đã xếp hạng ngoài Inter Milan và trở lại đỉnh cao của Serie A. Naples vẫn tích lũy được 57 điểm sau khi thua, và thứ hạng rơi xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Juventus đã duy trì 14 kỷ lục bất bại ở Serie A. Hiện tại, họ ghi được 53 điểm, đã ổn định vị trí thứ tư của giải đấu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8